Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất? - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 8711

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Thay vì mất nhiều thời gian cho các biện pháp luyện tập cơ ngực với mục đích cải thiện vòng 1 thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực. Đây chính là giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh và hiệu quả. Nâng ngực nội soi rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp lằn vú hoặc đường nách…mỗi đường mổ lại có những ưu và nhược điểm riêng nên khiến nhiều chị em băn khoăn về vấn đề nâng ngực nội soi đường nào tốt?

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

 Nâng ngực nội soi đường nào tốt là mối quan tâm của nhiều người

Về cơ bản trong phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: Đường quầng vú (Periareolar), đường nách (Auxillary), đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape), đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary). Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Các đường mổ trong nâng ngực nội soi

Tình trạng mất cảm giác đầu ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực là nỗi lo của tất cả những ai có ý định đi nâng ngực làm đẹp. Thực tế cho thấy có đến khoảng 5% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực sau khi nâng. Đây là một con số không hề nhỏ trong y học khiến nhiều chị em lo lắng và e dè hơn với phương thức làm đẹp này.

Nâng ngực nội soi đường nào tốt?

Trong số các cách nâng ngực phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ an toàn hiện nay. Sỡ dĩ nói nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật an toàn hiện nay là vì không gây mất cảm giác đầu ngực và chinh phục được cả những khách hàng khó tính.
Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi bằng đường nách

Thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú và nếp lằn dưới ngực khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn ngực thường để lại sẹo rất rõ nên không được ưa chuộng. Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách vừa khắc phục được khiếm khuyết gây mất cảm giác đầu ngực lại vừa che dấu sẹo hiệu quả, nhờ đường mổ nhỏ nằm trùng với vết gấp nách nên rất khó nhận thấy sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này thiết bị nội soi có đầu gắn camera sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực giúp cho việc phẫu thuật bóc tách trở nên dễ dàng và chính xác hơn, tránh làm tổn thương mạch máu và dây thần kinh.

 Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Thông qua vết mổ nhỏ thiết bị nội soi sẽ được đưa vào trong và giúp phóng đại hình ảnh

bên trong khoang ngực

Ưu điểm nâng ngực nội soi đường nách:

– Nâng ngực nội soi đường nách giúp ngực đẹp tự nhiên.

– Không làm ảnh hưởng đến việc có thai hoặc cho con bú.

– Không gây mất cảm giác của đầu ngực: do vết mổ tại vị trí hố nách nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của vùng đầu ngực. Đối với các kỹ thuật nâng ngực khác như nâng ngực qua đường quầng vú hoặc nếp lằn vú đều ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác ở đầu vú và có nguy cơ gây mất cảm giác đầu vú.

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Đường mổ trùng với vết gấp nách nên khó nhận thấy sẹo

– Nâng ngực nội soi đường nách ít đau, an toàn và thời gian hồi phục nhanh.

-Tính an toàn cao.

– Được thực hiện với túi ngực tốt và đã trải qua quá trình kiểm duyệt nên hoàn toàn không có hiện tượng bể túi, rò rỉ chất liệu độn…

Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi đường nách kết hợp cùng túi độn ngực an toàn của hàng Mentor và Allergan đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, sẽ mang lại cho bạn bộ ngực quyến rũ, đẹp tự nhiên như mong muốn với kết quả thực hiện đảm bảo tính an toàn cao.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...