Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 540

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực thẩm mỹ để tân trang vòng một đã trở thành nhu cầu làm đẹp của nhiều phụ nữ Việt. Vì cải thiện vòng một không chỉ đem lại sự tự tin cho chị em về mặt hình thể mà còn là một trong những bí quyết để chị em tạo được sự thu hút và ấn tượng với các đấng mày râu. Trong đó phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được các chuyên gia, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên, bất kì ca phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra những biến chứng, rủi ro nhất định và phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không phải là ngoại lệ. Vậy nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn ngực nhân tạo kết hợp cùng kỹ thuật nội soi để quan sát và bóc tách bên trong khoang ngực. Vì thế, túi độn ngực sẽ được đặt vào vị trí chính xác và cân đối hơn nên có thể loại bỏ được nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm trong và sau quá trình phẫu thuật.

Với việc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, nâng ngực nội soi sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn. Đồng thời, camera từ thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, không làm ảnh hưởng đến các mô, dây thần kinh, cũng như không gây ra bất kì biến chứng nào. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ vì nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến tuyến vú.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, nâng ngực nội soi sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn.

Để đảm bảo nâng ngực nội soi được diễn ra an toàn không nguy hiểm nên thực hiện đúng đối tượng và chỉ định. Khách hàng nâng ngực cần trên 18 tuổi. Vì đây là lúc cơ thể đã phát triển hoàn thiện và đầy đủ về mặt thể chất. Ngoài ra, khách hàng thực hiện nâng ngực cũng không được mắc phải các vấn đề chống chỉ định trong phẫu thuật như: đang trong quá trình mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc vấp phải một số bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường hay huyết áp…

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực chống chỉ định với một số bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường hay huyết áp…

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn ngực.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi độn nâng ngực, đa dạng cả về hình dáng, kích cỡ và chất liệu. Trong đó, túi độn gel là loại túi chất lượng được đánh giá rất cao vừa có tính định hình cao lại vừa có độ bền tốt, đảm bảo không bị nứt vỡ, xô lệch ngay cả khi xảy ra va đập mạnh, do đó sẽ hạn chế tối đa các biến chứng.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Túi nâng ngực gel có độ bền cao

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không cũng phụ thuộc một phần vào quy mô, điều kiện của cơ sở vật chất trung tâm thẩm mỹ mà bạn sẽ thực hiện nâng ngực. Nâng ngực là cuộc đại phẫu cần được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Để phẫu thuật diễn ra an toàn, quy trình phẫu thuật cũng phải đúng theo chuẩn quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc, gây mê, cho đến phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nên dùng kem chống rạn da không? Nên dùng kem chống rạn da không?

Có nên dùng kem chống rạn da không? Sử dụng kem chống rạn da thực sự rất cần ...

Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và S line

Phẫu thuật chỉnh hình mũi nói chung là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng chiếc ...

Nâng mũi bằng Tutoplast Nâng mũi bằng Tutoplast

Hỏi: Mũi của tôi đã mổ vách ngăn, vậy tôi muốn chỉnh sửa mũi thì phải dùng phương ...

chất liệu sử dụng nâng mũi Chất liệu sử dụng nâng mũi

Hỏi: Trung tâm bạn có dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không? Nếu có ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *