Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 858

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Bộ ngực đẹp, tròn trịa là mong muốn của bất kỳ chị em gái nào. Và không chỉ những người chị em đã có gia đình, bầu ngực bị chảy xệ sau sinh mới thực hiện thẩm mỹ nâng ngực để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ mà nhiều bạn gái trẻ có nhược điểm bầu ngực nhỏ, lép cũng áp dụng phương pháp nâng ngực để lấy lại sự tự tin và thành công hơn. Tuy nhiên, với những chị em sau sinh muốn cải thiện bộ ngực chảy xệ thường lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Nâng ngực làm đẹp là nhu cầu chung của nhiều chị em gái

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không là lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh khi quyết định thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Theo các chuyên gia, bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì với hình thức nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay không hề can thiệp và ảnh hưởng đến tuyến sữa. Phương pháp nâng ngực nội soi cũng không gây đau đớn hay khó chịu như những phương pháp cũ.

Để đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được diễn ra an toàn và không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, bạn cũng phải cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín.

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nhằm đáp ứng tốt cho ca phẫu thuật làm đẹp và đảm bảo độ an toàn cao.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Nâng ngực nội soi đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất

Các đường mổ trong nâng ngực

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện phẫu thuật nâng ngực với các đường mổ như:

– Nâng ngực đường nếp lằn vú: Đường rạch da này được thực hiện dễ dàng trong các ca phẫu thuật lại ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của đường mổ này là dễ phát hiện sẹo khi nằm xuống.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Đường mổ nếp lằn vú

– Nâng ngực đường chân núm vú: Đường phẫu thuật này có ưu điểm là giấu sẹo tốt. Tuy nhiên, dễ ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp.

– Nâng ngực đường quanh quầng vú: Đường mổ này có nhược điểm lớn là có nguy cơ gây mất cảm giác ở vùng núm vú nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm. Ưu điểm của đường mổ này là thích hợp cho các trường hợp ngực chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú hoặc treo tuyến vú kèm theo.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Đường mổ quanh quầng vú

– Nâng ngực đường rốn: Đường mổ này ít gặp và khá phức tạp vì phải thông qua một đường dài nối từ eo lên đến ngực để đưa túi ngực vào. Mục đích của kỹ thuật này là để không thấy sẹo mổ trên bầu ngực. Tuy nhiên vì đường mổ phức tạp nên gây khó khăn trong việc đặt túi và chỉnh sửa. Đồng thời, dễ gây mất tự nhiên cũng như không đều cho bầu ngực.

– Nâng ngực đường nách: Đây là đường mổ với nhiều ưu điểm có vết rạch da nằm ở hố nách, trùng vết gấp nách rất khó thấy sẹo. Đồng thời, đường mổ này dễ dàng thực hiện hơn và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa vì được thực hiện tại vùng nách.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Đường mổ tại nách

Cho đến nay, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng không thể thay thế. Do đó các đường mổ vẫn được sử dụng trong những trường hợp được chỉ định nhất định. Trong đó, nâng ngực nội soi đường nách là sự lựa chọn phổ biến của đa số chị em khi quyết định nâng ngực làm đẹp.

Khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch da khoảng 2 – 3 cm đủ để đưa thiết bị nội soi vào. Qua đường này cùng sự hỗ trợ của camera, hình ảnh sẽ được phóng đại lên nhiều lần. Nhờ vậy, quá trình bóc tách rất nhanh chóng và chuẩn xác ít gây ra xâm lấn và không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa sau này.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip được ưa chuộng?

Nâng ngực túi Nano Chip là công nghệ thẩm mỹ hiện đại trở thành xu hướng mới tại ...

phẫu thuật nâng ngực Phẫu thuật nâng ngực và cách chăm sóc đúng cách

Sở hữu vòng 1 thấp, nhỏ, nhiều hạn chế là lý do khiến chị em tìm đến phẫu ...

nâng ngực nội soi Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi có an toàn không? Tất cả ...

nâng ngực không cần phẫu thuật Hiểu đúng và đủ về nâng ngực không cần phẫu thuật

Kích thước vòng 1 là yếu tố quan trọng quyết định đến sức hút của phái đẹp. Đó ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *