Nâng ngực không phẫu thuật an toàn - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4192

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp tăng kích thước vòng một nhưng không cần thực hiện phẫu thuật hay cắt rạch phức tạp. Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân hay chất làm đầy Filler là những chất liệu giúp việc nâng ngực đem lại kết quả nhanh chóng, size ngực cân đối với vóc dáng cơ thể và mềm mại như ngực tự nhiên.

Thế nào là nâng ngực không phẫu thuật?

Nâng ngực không phẫu thuật chính là phương pháp sử dụng mỡ tự thân hoặc sử dụng chất làm đầy (Filler) để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn”.

Đối với nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất. Bởi chất liệu để làm đầy ngực chính là mỡ của chính bạn. Mỡ này sẽ được hút ra từ các vùng mỡ dư thừa trên cơ thể như: bụng, đùi, hông… sau đó sẽ được trải qua quá trình chiếc lọc ly tâm để loại bỏ các tế bào chết, huyết thanh… và để lại tế bào mỡ tối ưu để cấy vào ngực.

nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy

Đối với phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm Filler thì có đến 90% là nước muối sinh lý, 10% là chất Hyaluronic Acid (HA). Đây cũng là phương pháp được đánh giá là an toàn, mức độ tương thích cao với cơ thể cũng như không gây phản ứng phụ. Tuy nhiên, nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy không duy trì được lâu, vì sau một thời gian Filler sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể.

nâng ngực không phẫu thuật

 Bơm mỡ tự thân để nâng ngực

Đối tượng của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

005 Đối tượng có kích thước ngực không quá nhỏ.

005 Mong muốn sở hữu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên mà không muốn sử dụng túi đặt ngực.

005 Đối tượng không tương thích với túi đặt ngực, xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ.

005 Đối tượng không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực vì mắc phải các chứng bệnh về tim mạch…

Nâng ngực không phẫu thuật

 Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với đối tượng có ngực không quá bé

Ưu điểm của nâng ngực không phẫu thuật

002 Nâng ngực không phẫu thuật có quá trình thực hiện nhanh chóng, hạn chế được các xâm lấn đến mức thấp và đặc biệt là ít gây ra cảm giác đau.

002 Quá trình hồi phục nhanh, không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như không để lại sẹo.

002 Nâng ngực không phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như khả năng cho con bú.

nâng ngực không phẫu thuật

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

002 Mỡ tự thân và Filler HA có độ an toàn đến 99% bởi tương thích cao với cơ thể, không gây ra bất kỳ dị ứng hay biến chứng nào.

002 Đem lại kết quả ngực đẹp, căng tròn, mềm mại tự nhiên.

Nâng ngực không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân đảm bảo an toàn. Vì trước khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ được gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ những vùng mỡ dư thừa khác trên cơ thể bạn như vùng: Bụng, eo, đùi… và những tế bào mỡ được hút ra sẽ trải qua quá trình xử lý bằng hệ thống chiết lọc li tâm hiện đại. Sau đó, chọn lọc ra những tế bào mỡ khỏe mạnh và tinh khiết nhất và bơm vào vùng ngực. Sau khi bơm mỡ vào ngực ngay lập tức sẽ đầy đặn lên, mềm mại và cân đối.

nâng ngực không phẫu thuật

Quá trình chiếc lọc mỡ tự thân theo tiêu chuẩn

Những tế bào mỡ tự thân này rất thân thiện với cơ thể nên sẽ không để lại bất kì tác dụng phụ nào. Đồng thời, phương pháp này loại bỏ được nguy cơ lây nhiễm hoặc sự không tương thích của cơ thể đối với những chất liệu lạ.

Tại sao nên nâng ngực không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn?

Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn hoạt động dựa trên cơ sở được cấp phép rõ ràng của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Trung tâm chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Cùng hệ thống trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, luôn đảm bảo cho quá trình nâng ngực được diễn ra an toàn và hiệu quả.

nâng ngực không phẫu thuật

Ảnh trước sau nâng ngực (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn đang cung cấp dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội như: không hề để lại sẹo, không đau với thời gian phục hồi nhanh và đạt kết quả tự nhiên như thật.

Quy trình nâng ngực không phẫu thuật được diễn ra trong phòng mổ vô trùng khép kín và hiện đại nên đảm bảo an toàn. Khách hàng sau quá trình nâng ngực sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng điều trị và được đội ngũ nhân viên của trung tâm chăm sóc tận tình, chu đáo.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc PRP sử dụng những tế bào gốc tốt nhất có khả năng biệt ...

Trị hôi nách không phẫu thuật Trị hôi nách không phẫu thuật

Trị hôi nách không phẫu thuật là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách ...

Nâng mông bằng mỡ tự thân Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông sử dụng mỡ được lấy từ các ...

Hút mỡ không phẫu thuật Hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ Laser tác động nhiệt lên các ...