Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2024

Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Lựa chọn thương hiệu uy tín và thực hiện thẩm mỹ an toàn chính là mục tiêu quan trọng của khách hàng.

nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Trải qua quá trình sinh nở và những lão hóa của thời gian, vòng 1 của chị em có dấu hiệu chảy xệ với những cấp độ khác nhau. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều phụ nữ lo âu, tự ti và mặc cảm, đặc biệt là với người bạn đời của mình.

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ. Đây được xem là một trong những bí quyết hiện đại có tác dụng khắc phục những dáng ngực chảy xệ trong một lần thực hiện.

Ứng dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ, tùy theo mức độ khác nhau mà bác sĩ sẽ can thiệp sao cho an toàn, phù hợp nhất. Thông thường, ngực chảy xệ sẽ được chia thành những cấp độ như:

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

+ Ngực sa trễ nhẹ: Núm vú hạ thấp từ 2 – 5cm

+ Ngực sa trễ vừa: Núm vú hạ thấp khoảng 5 – 10cm

+ Ngực sa trễ nghiêm trọng: Núm vú hạ thấp hơn 10cm

Để thực hiện nâng ngực chảy xệ an toàn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám từng trường hợp để xác định mức độ chảy xệ. Từ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện ứng dụng công nghệ thực sự phù hợp để đảm bảo tính an toàn cao, can thiệp chính xác nhất.

Đối tượng thực hiện nâng ngực chảy xệ

Nếu sở hữu dáng ngực chảy xệ quá nhiều, chúng ta cần tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ để can thiệp. Theo đó, phương pháp này dành cho những trường hợp như:

+ Ngực chảy xệ sau sinh con

+ Ngực teo nhỏ hoặc phì đại và có dấu hiệu chảy xệ

+ Những khách hàng muốn cải thiện dáng ngực để có được vẻ ngoài săn chắc và ấn tượng.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ thực hiện kết hợp cả hai thao tác đó chính là treo ngực sa trễ và tạo bầu ngực. Từ đó, dáng ngực vừa có được sự săn chắc, vừa có được vẻ ngoài đầy đặn ấn tượng.

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Nên nâng ngực chảy xệ ở đâu?

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cần thực hiện ở địa chỉ uy tín và chất lượng.

Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn chính là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các dịch vụ phẫu thuật uy tín. Trong đó, nâng ngực chảy xệ thực hiện theo nguyên tắc an toàn, có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng với hiệu quả lâu dài.

Để thực hiện thẩm mỹ ngực an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho từng kháh hàng. Dựa theo từng mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có cách can thiệp đúng cách.

Trong quá trình nâng ngực chảy xệ, JK cam kết ứng dụng túi ngực cao cấp với độ dẻo dai và bền đẹp lâu dài. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được cam kết lâu dài với tính an toàn cao, đảm bảo không có xuất hiện những biến chứng xấu.

Nâng ngực chảy xệ tại Nhật Hàn mang đến cho các chị em vòng 1 căng tròn tự nhiên, phương pháp này đảm bảo thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không làm ảnh hưởng đến cảm giác.

Đừng lo lắng quá nhiều về vòng 1 chảy xệ, hãy đến với JK để lựa chọn công nghệ thẩm mỹ ngực an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Nâng ngực có để lại sẹo không


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực size 300 Lưu ý cần nhớ khi nâng ngực size 300

Nhiều chị em sở hữu dáng ngực nhỏ đã tìm đến phương pháp nâng ngực để cải tổ ...