Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 5254

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Như bạn đã biết ngực có vai trò rất quan trọng đối với ngoại hình của người phụ nữ. Thật kém may mắn nếu bạn vấp phải tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, chùng nhão, mất cân đối…Bạn không cần phải quá lo lắng vì với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên cơ thể một cách nhanh chóng nhất. Nhưng đã làm đẹp ai cũng mong muốn tạo được sự tự nhiên và nâng ngực bằng mỡ tự thân là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bộ ngực căng đầy với vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Làm đẹp phải đi đôi với yếu tố an toàn, nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể mang lại cho bạn một bầu ngực đẹp hoàn hảo nhưng liệu nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?  Hãy cùng Thẩm mỹ viện Nhật Hàn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính những phần mỡ dư thừa trên cơ thể bạn để cấy ghép vào ngực với mục đích tăng kích thước bầu ngực. Phần mỡ thừa này được lấy từ những bộ phận như: bụng, đùi, hông…Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là việc không có sự can thiệp của bất kỳ vật liệu nào đưa vào cơ thể mà chỉ dùng mỡ tự thân của chính mình.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Những “điểm cộng” của phương pháp này

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Việc nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ nơi bạn thực hiện cũng như quy trình thực hiện có an toàn hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn bạn sẽ được tiến hành với quy trình đạt chuẩn và có độ an toàn cao. Theo đó, trước khi nâng ngực bạn sẽ được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên môn nhằm xác định trường hợp của bạn có phù hợp để nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không? Bạn có đủ mỡ thừa tại những bộ phận khác để lấy hay không? Cũng như tình trạng sức khỏe có ổn định để tiến hành hay không?…

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Đưa mỡ đã chiết lọc vào ngực

Đối tượng được áp dụng cho nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cần phải đảm bảo sức khỏe, với những trường hợp mắc phải các chứng bệnh mãn tính như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường…không áp dụng để nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng không áp dụng cho phụ nữ đang trong thời kì mang thai, trong thời kì kinh nguyệt hoặc tâm lý không ổn định.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Những trường hợp đang sử dụng thuốc Aspirin…nên dừng 2 tuần trước phẫu thuật

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trước khi tham gia nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân bạn sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bạn sẽ được thử phản ứng thuốc, thử máu, với những khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ tất cả những yếu tố trên bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc vòng ngực và xác định vùng lấy mỡ để bơm vào ngực. Sau khi đã xác định được vùng lấy mỡ và khối lượng mỡ cần lấy bạn sẽ được tiến hành lấy mỡ, sau đó mỡ này trước khi cấy vào ngực sẽ được đưa vào hệ thống chiếc lọc ly tâm hiện đại để thu thập ra những tế bào mỡ tinh khiết và bơm vào ngực để tăng size ngực, tạo bầu ngực căng tròn, tự nhiên.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Ảnh mô phỏng quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn ngoài việc được tiến hành theo quy trình chuẩn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị chiết lọc hiện đại thì bạn còn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ giúp xác định chính xác việc đo đạc, lấy mỡ như thế nào là hợp lý và đảm bảo an toàn cho khách hàng làm đẹp.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...