Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2204

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Nếu chị em mong muốn có được chiếc mũi thanh tú nhưng lại lo ngại phải đụng chạm đến dao kéo thì có một giải pháp hoàn hảo đó là tiêm chất làm đầy để nâng mũi. Với phương pháp này, chị em sẽ có ngay chiếc mũi cao, đẹp chỉ trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút. Tuy nhiên, nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không? là câu hỏi đang cần có câu trả lời chính xác.

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Để đi tìm đáp án cho câu hỏi này trước hết bạn cần biết phương pháp nâng mũi tiêm chất làm đầy là gì? Và chất làm đầy được sử dụng là gì?

+ Nâng mũi tiêm chất làm đầy

Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào phần mũi cần nâng cao lên. Quy trình thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng. Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn, sau đó tiêm vào những vùng đó chất làm đầy để cải thiện những vùng khuyết điểm đó, làm cho sóng mũi cao đầy và hài hòa hơn với khuôn mặt. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 10 – 15 phút là bạn đã có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy

+ Chất làm đầy Filler

Đây là chất làm đầy chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ, có thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, vết hõm ở hốc mắt, tạo hình cho môi căng, mọng, độn cằm, đặc biệt là được sử dụng để nâng cao sống mũi. Trong thành phần của Hyaluronic Acid có tới 98% là nước muối sinh lý – một chất độn sinh học có khả năng tương thích cao với cơ thể. Điều đó đồng nghĩa với việc nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ, không gây hại cho cơ thể ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Chất làm đầy Filler

Qua tìm hiểu ở trên chúng ta có thể khẳng định rằng nâng mũi tiêm chất làm đầy hoàn toàn không có tác hại gì đối với cơ thể. Kết luận này sẽ chỉ chắc chắn khi và chỉ khi chất làm đầy được trung tâm thẩm mỹ sử dụng đã qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng là điều quan trọng.

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Quy trình nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy diễn ra rất nhanh gọn

Tuy nhiên, phương pháp nào cũng đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Đối với phương pháp này những ưu điểm nổi bật bạn có thể dễ dàng kiểm chứng đó là không cần phải thực hiện phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ là bạn đã có được sóng mũi đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ từ 10 – 15 phút. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không sưng, không đau và hoàn toàn không để lại dấu vết hay biến chứng sau khi thực hiện. Khuyết điểm của phương pháp này đó là thời gian sử dụng ngắn khoảng 1-3 năm. Vì vậy, khi hết thời gian quy định bạn phải quay lại trung tâm thẩm mỹ để tiêm duy trì. Do đó, nếu muốn chiếc mũi đẹp được duy trì dài lâu mà không phải quay lại trung tâm thẩm mỹ nhiều lần thì lời khuyên cho bạn là nên tham khảo những phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác như: nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line.

Nâng mũi tiêm chất làm đầy có tác hại gì không?

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một gợi ý tốt nếu bạn đang có ý định nâng mũi bằng phương pháp này. Thực hiện nâng mũi tiêm chất làm đầy tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có bất cứ tác hại nào đối với sức khỏe của bạn. Bởi, chúng tôi luôn tự hào là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất. Đặc biệt, các chất làm đầy mà Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và sự kiểm định của Bộ Y tế.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...