Nâng mũi sụn sườn và những nguyên tắc quan trọng cần biết
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1677

Nâng mũi sụn sườn và những nguyên tắc quan trọng cần biết

Ngày nay, các công nghệ nâng mũi không chỉ góp phần mang đến dáng mũi cao thanh tú mà nó còn đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Do đó, công nghệ nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp hoàn hảo cho những khuyết điểm về dáng mũi thấp kém duyên.

nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời các công nghệ nâng mũi an toàn, hiện đại. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn được đông đảo mọi người quan tâm và thực hiện.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này được thực hiện bằng công nghệ S Line hiện đại. Từ đó, dáng mũi được can thiệp bằng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Với phần sóng mũi, nâng mũi bằng sụn sườn sẽ bóc tách phần sụn lấy từ cơ thể ra để có thể làm sóng mũi cao tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng dị ứng do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn còn mang đến tác dụng hỗ trợ dáng mũi cao thanh tú tự nhiên từ mọi góc nhìn. Bên cạnh đó, những hạn chế về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi sẽ được cải tổ toàn diện mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là tính an toàn cao, dáng mũi hoàn hảo với nét đẹp tự nhiên, không có xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những nguyên tắc cần nắm rõ khi nâng mũi sụn sườn

Ít ai biết rằng, nâng mũi ứng dụng sụn sườn là kỹ thuật khó và phức tạp hơn so với những phương pháp hiện đại. Thực tế, công nghệ này nếu muốn đảm bảo tính an toàn cần được thực hiện ở địa điểm uy tín và chất lượng, tuân thủ những nguyên tắc như:

+ Lấy sụn sườn đúng cách. Bác sĩ phải là người có chuyên môn đánh giá sụn sườn ở đâu tốt nhất, thực hiện lấy sụn sao cho an toàn và đảm bảo không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Sau quá trình lấy sụn sườn, bác sĩ cần phải xem xét từng dáng mũi để cắt gọt phần sụn sườn có được với tỉ lệ và hình dáng chuẩn với chiếc mũi. Xử lý sụn phải có sự khéo léo, tinh tế và chuẩn xác nhất.

+ Nâng mũi sụn sườn phù hợp hơn với những người có độ tuổi trẻ. Càng lớn tuổi, phần sụn sẽ càng lão hóa và không đảm bảo hiệu quả lâu dài khi thực hiện.

+ Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn phải ứng dụng theo phương pháp S Line. Bên cạnh bao bọc đầu mũi và sóng mũi, cần phải thay đổi cánh mũi, đầu mũi, xương mũi về tỉ lệ cân đối và chuẩn xác nhất.

Không phải nơi nào cũng thực hiện nâng mũi sụn sườn thành công. Khi có nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng chỉ nên đến với Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn bởi những lý do như:

+ Đây chính là nơi tiên phong chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

+ Bác sĩ tại JK có tay nghề chuyên môn vững vàng, thực hiện nhiều ca thẩm mỹ hiện đại.

+ Kết quả nâng mũi tại Nhật – Hàn có tính an toàn cao, hiệu quả bền vững theo thời gian

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng vì sụn sử dụng trong nâng mũi có độ tương thích lớn với cơ thể.

Có thể nói, nâng mũi sụn sườn tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn giúp các tín đồ thẩm mỹ tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...