Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên như thế nào? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1176

Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên như thế nào?

Có nhiều phương pháp khác nhau để thay đổi cấu trúc gương mặt, tạo nên sự tự nhiên và ấn tượng. Một trong những bí quyết đó chính là ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line đẹp tự nhiên.

nâng mũi s line đẹp tự nhiên

Thế nào là nâng mũi đẹp?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp gương mặt của người Á Đông thiên về vẻ đẹp nhỏ nhắn, gương mặt mềm mại và dáng mũi tự nhiên với hình chữ S.

Nâng mũi đẹp tự nhiên chính là phương pháp tạo hình dáng mũi có được vẻ ngoài cuốn hút, cân đối với tổng thể cấu trúc gương mặt. Một dáng mũi đẹp cần có các đường nét thon gọn, ấn

tượng, chiếc mũi cao thanh tú và có được sức hút khi nhìn vào.

Xem thêm: Thế nào là nâng mũi đẹp

Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên là gì?

Trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm qua, nâng mũi S Line chiếm được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Đây chính là kỹ thuật can thiệp toàn diện các khuyết điểm về dáng mũi xấu để sở hữu vẻ ngoài cân đối.

Để nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện khoang mũi. Từ đó, cấu trúc dáng mũi chia làm 2 phần cân đối: 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bao bọc; 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao tự nhiên với sụn nhân tạo.

Khác với các công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp S Line can thiệp đến xương mũi, đầu mũi, cánh mũi theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đưa ra quy chuẩn riêng và đánh giá chiếc mũi đẹp không dừng lại ở độ cao mà còn đảm bảo tính tự nhiên, vẻ ngoài thanh tú, các đường nét hài hòa.

Khi nhìn nghiêng, dáng mũi S Line cần có hình chữ S. Với góc chính diện, cấu trúc mũi cần đạt tiêu chuẩn nhỏ gọn, đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi đúng hình hạt chanh theo vẻ đẹp hiện đại.

Sở dĩ đông đảo khách hàng thực hiện nâng mũi S Line là bởi vì đây là phương pháp có tính an toàn vượt trội. Bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp với việc sử dụng sụn có tính an toàn cao, dáng mũi nhanh chóng ổn định và không xuất hiện đào thải như trước.

Chưa kể, nâng mũi S Line còn mang lại chiếc mũi đẹp bền vững với thòi gian tồn tại trọn đời, nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Bí quyết nâng mũi đẹp và an toàn tại TP.HCM

Với đột phá về công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn được đông đảo khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Kỹ thuật nâng mũi tại JK được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Hơn nữa, các bác sĩ luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca nâng mũi để đem đến kết quả vượt trội, cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Chỉ trong 60 phút thực hiện bằng kỹ thuật an toàn, Thẩm mỹ Viện Nhật Hàn đem lại kết quả dáng mũi như ý, giúp toát lên vẻ ngoài sang trọng, tự nhiên.

Muốn nâng mũi S Line đẹp tự nhiên, nhất định phải đến và thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng trong và ngoài nước nên ứng dụng.

Xem thêm: Nâng mũi S line ở đâu đẹp


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...