Nâng mũi S line có đau không? Giải đáp từ chuyên gia | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1591

Nâng mũi S line có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Nâng mũi S line có đau không là băn khoăn hiển nhiên của bất cứ ai muốn sửa dáng mũi. Nâng mũi S line ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bởi nâng mũi S line là giải pháp toàn diện nâng cao sống mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi. Nếu được thực hiện đúng cách, nâng mũi S line sẽ hạn chế xâm lấn để không còn cảm giác đau đớn.

nâng mũi s line có đau không

Nâng mũi S line là gì?

Để biết nâng mũi S line có đau không, bạn cần biết rõ về phương pháp nâng mũi này. Trong đó, Nâng mũi S line là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ các thành phần của mũi. Tất cả nhằm kiến thiết một chiếc mũi cao và thanh tú hơn. Từ đó tạo đường nét hài hoà thanh thoát cho gương mặt. Phương pháp nâng mũi S line có thể cải thiện được các khiếm khuyết của mũi. Cụ thể như:

– Cánh mũi quá to.

– Đầu mũi bị hếch, khoằm.

– Mũi vẹo, lệch…

– Sống mũi gồ.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, nâng mũi S Line còn có khả năng tái tạo lại những chiếc mũi biến dạng do chấn thương, nhiễm trùng, dị tật bẩm sinh…

Những yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi S line có đau không?

Để giải đáp câu hỏi nâng mũi S line có đau không, cần tìm hiểu các tiền đề cơ bản sau:

– Cơ sơ thẩm mỹ có đảm bảo uy tín không?

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật là ai? Có đủ kinh nghiệm không?

– Ca phẫu thuật có được thực hiện theo quy trình an toàn không?

– Ca phẫu thuật có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại không?

– Vật liệu độn để nâng mũi có đảm bảo không?

– Phương pháp phẫu thuật được tiến hành ra sao?

– Chế độ hậu phẫu chăm sóc như thế nào?

– Cơ sở thẩm mỹ có chế độ bảo hành không?

Tất cả những yếu tố trên đều là điều kiện cần và đủ. Từ đó quyết định ca phẫu thuật nâng mũi S line có đau không. Để đảm bảo an toàn, nhất định cần phải tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bởi cảm giác đau đớn chỉ là một phần nhỏ. Nếu lựa chọn sai trung tâm kém uy tín, sẽ có rất nhiều biến chứng xảy ra. (Thậm chí có thể gây hoại tử.)

Chi phí nâng mũi S line phụ thuộc vào vật liệu nâng mũi

Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng, cần phải chú trọng đến vật liệu trong nâng mũi S Line. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như sức khỏe của người làm mũi. Để nâng mũi S Line, các bác sĩ sẽ sử dụng phối hợp linh hoạt giữa vật liệu độn nhân vật cùng với sụn tự thân.

– Sụn tự thân:

Gồm có sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng. Do đó đảm bảo tương thích với cơ thể, không bị đào thải, cũng như yên tâm về sự an toàn khi nâng mũi, đạt dáng mũi đẹp bền lâu.

– Sụn nhân tạo:

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định nghiêm khắc về mức độ an toàn, tương thích sinh học với cơ thể, không kích ứng và có độ bền vững cao trước khi đưa vào ứng dụng trực tiếp.

Nâng mũi s line bao lâu lành

Dáng mũi L line

Vậy nâng mũi S line có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật mũi, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ khiến bạn không cảm thấy đau đớn trước những thao tác phẫu thuật. Tùy vào từng phương pháp nâng mũi, mỗi cách bác sỹ sẽ phẫu thuật ở những vị trí khác nhau, tuy nhiên sẽ hạn chế tối đa vùng tổn thương giúp cho bạn thấy thoải mái.

Không chỉ phương pháp phẫu thuật hạn chế đau. Thời gian cũng nhanh chóng giúp cho tâm lý của khách hàng vô cùng thoải mái. Từ đó khiến cho cảm giác sợ đau cũng giảm đi đáng kể.

Sau phẫu thuật xong và hết thuốc tê, 2-3 ngày đầu mũi có thể hơi sưng và đau. Khi đó bạn cần phải chườm đá để giảm bớt độ sưng tấy và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà việc hết đau nhanh hoặc lành nhanh khác nhau. Bởi vậy nếu cùng thực hiện với bạn mình nhưng họ hết sưng trước thì đó cũng là điều dễ hiểu. Nếu cơn đau khiến bạn quá khó chịu thì có thể uống thuốc giảm đau khoảng một thời gian ngắn sẽ hết.

Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp cho bạn về câu hỏi nâng mũi S line có đau không?


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...