Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1629

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

Một chiếc mũi cao thon, tự nhiên sẽ giúp gương mặt bạn thêm nét thanh thoát và sang trọng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra với dáng mũi cao đẹp như mong muốn. Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi kém xinh nhưng lại lo ngại phải đụng chạm dao kéo thì nâng mũi S line 3D không phẫu thuật là gợi ý hoàn hảo cho bạn lúc này. Nhưng, nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu? không phải là điều mà chị em nào cũng biết.

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

+ Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi S Line 3D không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Filler vào những vùng khuyết điểm trên mũi để nâng cao sóng mũi và mang lại cho bạn dáng mũi chữ S hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D cho phép bạn có thể nhìn trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Chỉ sau 10 – 15 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu ngay dáng mũi với những đường nét hoàn hảo như mong muốn.

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật

Trong quy trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp 3D để chụp lại chiếc mũi của bạn dưới nhiều góc độ khác nhau và mô phỏng lên màn hình với không gian 3 chiều. Thiết bị này cho phép các bác sĩ có thể dễ dàng tìm ra được những khuyết điểm cần khắc phục trên mũi. Để từ đó đo đạc, tính toán và điều chỉnh hình dáng của chiếc mũi mới trên màn hình máy tính sao cho cân đối và hài hòa nhất với gương mặt.

+ Ưu điểm của nâng mũi S line 3D không phẫu thuật

Đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất trong kỹ thuật nâng mũi và có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác:

– Mang lại cho bạn dáng mũi S line hoàn hảo, tự nhiên. Khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ tràn vào các mô rỗng trên mũi để làm đầy. Do đó, sóng mũi và đầu mũi sẽ được nâng cao đồng thời các khuyết điểm như mũi gãy, mũi ghồ…đều được khắc phục.

– Nhìn thấy trước kết quả sau nâng mũi. Trên màn hình không gian 3 chiều, khách hàng có thể nhìn thấy trước hình dáng chiếc mũi mới của mình sau khi thực hiện nâng mũi. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và mong chờ hơn vào kết quả trước khi thực hiện.

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật có nhiều ưu điểm nổi trội

– Không đau đớn, không để lại sẹo. Chất làm đầy Filler được đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, hoàn toàn không rạch mổ, bóc tách phức tạp nên không hề đau đớn hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Không biến chứng. Chất làm đầy Filler đã được chứng minh có sự tương thích hoàn hảo với cơ thể nên không hề gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thể. Thêm nữa, Filler là chất có khả năng tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại nên đảm bảo sẽ không gây ra những biến chứng đáng tiếc cho mũi.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ và sau 10 -15 phút thực hiện là bạn đã có ngay chiếc mũi ưng ý. Sau khi thực hiện nâng mũi bạn có thể quay trở lại ngay với sinh hoạt bình thường mà không cần phải tốn thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc phức tạp như các phương pháp nâng mũi khác.

+ Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

Hiện nay, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì nhất định phải lựa chọn được những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện. Bởi, chỉ ở những cơ sở này mới đảm bảo đủ điều kiện về: đội ngũ y bác sĩ, công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo và an toàn.

Nâng mũi S line 3D không phẫu thuật ở đâu?

Bạn phải lựa chọn đúng những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi S line 3D không phẫu thuật uy tín và chất lượng thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại và tối tân, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn sóng mũi S line hoàn hảo và an toàn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...