Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý? Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3837

Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi với mong muốn có được chiếc mũi hoàn hảo và phù hợp với gương mặt. Thế nhưng, không phải ai cũng hài lòng về kết quả đạt được. Hậu phẫu thuật, có vô số vấn đề xảy ra với chiếc mũi mới này. Trường hợp hay gặp phải nhất đó là chiếc mũi nâng quá cao khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Vậy khi nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý? Là câu hỏi đang rất cần có câu trả lời thỏa đáng. Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Trước hết, nguyên nhân chính yếu khiến cho chiếc mũi của bạn lại trở nên mất cân đối như thế là do bạn đã lựa chọn nhầm Trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật. Như các bạn đã biết, bác sĩ là người có vai trò quyết đinh đến kết quả của phẫu thuật. Do đó, nếu bạn được phẫu thuật những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế thì chắc chắn đã không xảy ra bất cứ sai sót đáng tiếc nào. Việc chiếc mũi quá cao và không cân đối với khuôn mặt chứng tỏ bác sĩ thực hiện phẫu thuật còn ít kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ kém, không có sự tính toán, đo đạc chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Nâng mũi quá cao khiến gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa 

Chính vì lẽ đó mà việc đầu tiên chúng tôi luôn khuyên khách hàng đó là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra cùng với những lời mời chào đầy hứa hẹn. Nhưng trong số đó, những trung tâm thật sự chất lượng và uy tín thì rất ít.

Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Lựa chọn Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng là việc làm quan trọng

+ Cách xử lý nâng mũi quá cao

Để khắc phục tình trạng này bạn nên đến Thẩm mỹ viện có uy tín để sửa lại mũi. Khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên việc sửa mũi sẽ khó hơn rất nhiều vì khi đó diện tích mũi của bạn đã bị thu hẹp hơn lúc đầu chưa phẫu thuật. Do đó, việc sửa mũi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Thời gian tiến hành sửa mũi tốt nhất là khoảng từ 3 – 6 tháng tính từ lúc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Sửa mũi là biện pháp xử lý khi nâng mũi quá cao

Cũng giống như quy trình nâng mũi, Khi tiến hành sửa mũi các bác sĩ cũng theo thứ tự các bước. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá về tình trạng chiếc mũi cũng như tư vấn về chiếc mũi sao cho phù hợp với bạn. Sau đó tiến hành gây mê nhẹ và thực hiện sửa mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở trong mũi, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay vào đó bằng sụn nâng mũi mới đã được sửa, gọt sao cho phù hợp với gương mặt. Kết thúc quá trình sửa mũi bằng việc khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi nghe dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương,  bạn có thể về nhà. Cuối cùng là nhớ lịch để quay lại Thẩm mỹ viện tái khám và tháo chỉ.

Để sửa chiếc mũi quá cao hay bất cứ sự cố đáng tiếc nào hậu phẫu thuật thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn nhất.

Nâng mũi quá cao phải làm sao để xử lý?

Nâng mũi S line

Ngoài việc sửa mũi uy tín, chất lượng, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đã và đang ứng dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi không cần phẫu thuật (tiêm chất làm đầy). Những phương pháp này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và hơn hết là hài hòa với gương mặt. Đồng thời khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ hay mắc phải như: bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị biến dạng do va chạm… Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...