Nâng mũi nam thế nào là đẹp? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3014

Nâng mũi nam thế nào là đẹp?

Sở hữu chiếc mũi cao, nhưng đồng thời phải giữ nguyên vẻ tự nhiên, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt không chỉ là ước mơ của nhiều cô gái mà cũng là nhu cầu của nhiều chàng trai. Dù sở hữu những nét tương đồng về phương pháp, nhưng xét về tính thẩm mỹ, nâng mũi nam vẫn có vài điểm khác biệt, cần phải thực hiện đặc biệt khéo léo giúp tạo cho mình chiếc mũi cao ráo nhưng đầy nam tính.

nâng mũi nam

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, Với cánh mày râu, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn có các phương pháp nâng mũi hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng tùy theo từng tình trạng khách hàng cụ thể như: Như nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Carlito, nâng mũi cấu trúc S-line, nâng mũi Osteno, nâng mũi Mega-magic. Đến với Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám, đánh giá cẩn thận và sau đó quyết định phương pháp nào phù hợp nhất.

Những khuyết điểm thường thấy ở mũi nam giới.

– Mũi của nam thường rất thô: Do có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ.

– Đầu mũi to tròn, không có sự định hình rõ rõ ràng.

Cấu trúc mũi nam khác mũi nữ

– Sống mũi rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày (ở phụ nữ, thường là đường cong lõm). Xương sống mũi to bè hoặc dài nên lỗ mũi nhìn bị khuất.

– Da ở nam dày hơn nữ giới, do đó việc tạo hình để tạo sự thay đổi hình dạng bên ngoài cần tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình thực hiện nâng mũi nam

Phẫu thuật chỉnh hình mũi nghiêng vẹo đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ thực hiện trong việc tạo hình sao cho phù hợp. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi nghiêng vẹo được thực hiện nghiêm ngặt bởi các chuyên gia thẩm mỹ như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi và kiểm tra cấu trúc mũi, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất để nâng cao sống mũi, tái tạo cấu trúc mũi.

Bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện, vật liệu sử dụng, thời gian, chi phí phẫu thuật cụ thể giúp khách  hàng hiểu rõ hơn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện: đo huyết áp, thử phản ứng thuốc, thử máu…để chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Qua kết quả phân tích, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, tính toán lựa chọn vật liệu và độ dài của vật liệu nâng mũi như thế nào cho phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm giúp mang lại kết quả thẩm mỹ như ý

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo quy trình nâng mũi cho nam được diễn ra an toàn, chính xác và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê tại khu vực mũi cần phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Tại sao nên thực hiện nâng mũi nam giới

– Khắc phục mọi khuyết điểm, đem lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt:

Phẫu thuật nâng mũi nam giới tạo nên dáng mũi thon cao vừa phải, loại bỏ mọi khuyết điểm như sống mũi thấp, mũi gồ, mũi khoằm,… mang đến cho khách hàng kết quả như ý.

– Đảm bảo an toàn:

Phẫu thuật nâng mũi cho nam là một công nghệ thẩm mỹ sửa mũi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Loại bỏ những khuyết điểm nhờ nâng mũi cho nam

– Không đau không để lại sẹo:

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng chỉnh hình mũi nên sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Nâng mũi nam hạn chế tối đa xâm lấn, nên khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường,không cần nghỉ dưỡng.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Địa chỉ nâng mũi nam đẹp và an toàn

Phẫu thuật nâng mũi cho nam tại Viện thẩm mỹ JK Nhật  Hàn được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, an toàn, đảm bảo đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên hài hòa với gương mặt

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật có độ khó và thành công trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ tại Nhật – Hàn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất kèm độ an toàn cho quý khách hàng.

Nâng mũi cho nam giới
Nâng mũi nam
Nâng mũi tự nhiên

 


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...