Nâng mũi nam giá bao nhiêu? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1635

Nâng mũi nam giá bao nhiêu?

Trước khi tiến hành tân trang nhan sắc, bên cạnh vấn đề chất lượng dịch vụ, địa chỉ uy tín thì giá cả cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những đấng mày râu khi mới bắt đầu tiếp xúc với thị trường làm đẹp. Trên thực tế, chi phí nâng mũi cho nam phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, chất liệu sụn cùng với trang thiết bị đi kèm. Mỗi cơ sở sẽ có những quy trình, cơ sở vật chất cùng khả năng chuyên môn khác nhau. Đó cũng là lý do giải thích tại sao trên thị trường có sự chênh lệch chi phí khiến khách hàng không biết nâng mũi nam giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện.

Những câu hỏi quen thuộc như: “Nâng mũi nam giá bao nhiêu”, “Nâng mũi cho nam khác gì nâng mũi cho nữ”, “Nâng mũi có giữ được lâu không”,… luôn xoay quanh tâm trí phái mạnh khi chuẩn bị bước vào công cuộc nâng tầm nhan sắc.

Trước khi đi tìm câu trả lời cho những vấn đề đó, các chàng phải hiểu rõ, khuyết điểm mũi của mình nằm ở đâu, kỹ thuật mà mình muốn thực hiện là gì. Do vậy, cần lắng nghe sự tham khám tư vấn của bác sĩ chuyên gia. Xem nâng mũi đặt sóng, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line mới là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Từ đó bạn sẽ biết được mức giá ứng với từng dịch vụ cụ thể.

Giá nâng mũi phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi của khách hàng

Để có thể hiểu rõ hơn tình trạng mũi của mình, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Sau khi trao đổi trực tiếp với bác sĩ mà mình đặt niềm tin, thì mối quan tâm về nâng mũi nam giá bao nhiêu sẽ được giải đáp. Đối với vấn đề này, thường có mức giá nâng mũi cụ thể mà chỉ có chi phí nâng mũi phù hợp.

Giá nâng mũi còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng mũi của mỗi người. Nếu khách hàng đã có sẵn phom dáng, thì kỹ thuật cũng không cần tác động quá nhiều, chi phí cũng hạn chế lại không quá cao, chỉ rơi vào khoảng 12-18 triệu VNĐ. Nhưng nếu mũi có quá nhiều khuyết điểm, buộc lòng phải can thiệp sâu, tái tạo lại toàn bộ hệ thống cấu trúc mũi, thì kỹ thuật thực hiện cũng phức tạp hơn, do đó chi phí cũng đắt hơn, khoảng 35-70 triệu, tùy vào vật liệu sụn được sử dụng,…

3. Giá nâng mũi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với hàng vô số lời mời gọi hấp dẫn. Mỗi địa chỉ sở hữu những bác sĩ với kỹ thuật, trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm khác nhau, xứng đáng với giá trị khác nhau. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề là người phẫu thuật chính, tạo nên sự thành công cho các ca phẫu thuật làm đẹp. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi cho nam giá bao nhiêu và sự thành công với vẻ đẹp của phái mạnh.

Bên cạnh đó, trang thiết bị đi kèm luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp cho quá trình phẫu thuật thêm chuẩn xác, đảm bảo an toàn. Không phải cơ sở nào cũng có hệ thống thiết bị đạt chuẩn, vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt của bộ Y tế. Do đó, khi đưa ra sự lựa chọn địa chỉ “chọn mặt gửi vàng”, các đấng mày râu cần tỉnh táo, đừng để đặt nhầm niềm tin mà tiền mất tật mang.

Không kém phần quan trọng là chế độ chăm sóc hậu phẫu và thăm khám sau phẫu thuật. Đây cũng là nhân tố giúp quyết định đến chi phí nâng mũi cho nam giá bao nhiêu. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ được xếp lịch cụ thể để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...