Nâng mũi L line cho phái mạnh tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4017

Nâng mũi L line cho phái mạnh

Nâng mũi L line là phương pháp tạo hình sắc nét, mạnh mẽ dành cho đấng mày râu. Để đảm bảo thành công, chiếc mũi sau khi phẫu thuật phải được tôn tạo chuẩn dáng L line. Bên cạnh đó, kết quả cũng phải duy trì ổn định với và không gây khó chịu, dị ứng cho khách hàng. Tại JK Nhật Hàn, nâng mũi L Line sẽ đem lại chiếc mũi cao tây sang chảnh, làm tôn lên vẻ đẹp thời thượng.

nâng mũi l line

Nâng mũi L Line cho nam giới

Khi tiến hành nâng mũi nói chung và nâng mũi L Line cho nam giới nói riêng, các bác sĩ phải chú ý đến hình thái cấu trúc. Từ đó tính toán những điểm quan trọng dựa vào tình trạng hiện tại và quyết định phương pháp nâng mũi, cũng như vậy liệu nâng mũi phù hợp.

Mũi của nam giới thường có các đặc điểm:

– Sống mũi to bản, cứng, dễ bị gồ.

– Đầu mũi tròn, và có xu hướng hơi khoằm xuống.

– Vùng da mũi dày, tổng thể cả cấu trúc không có sự thanh thoát.

Nam giới cũng có những tiêu chuẩn riêng khi phẫu thuật nâng mũi:

– Một chiếc mũi đẹp theo như phái mạnh cần phải giữ được những nét nam tính, sống mũi cao;

– Vùng khóe mắt sau khi nâng hạn chế kéo căng. Tạo ánh nhìn sắc lẹm đồng thời làm nổi bật sự gọn ghẽ, cân đối với khuôn mặt.

Tương tự như nâng mũi S line, phẫu thuật nâng mũi L line có những ưu điểm sau:

– Khắc phục các khuyết điểm mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũ

i gãy…

– Nâng sống mũi cao chuẩn cho khuôn mặt thanh tú, rõ nét sống mũi.

– Tạo điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt.

– Sử dụng sụn có tính tương thích với môi trường mũi, ổn định lâu dài, không gây biến chứng.

Những điểm cần lưu ý khi nâng mũi L Line

Nâng mũi L line có nhiều điểm cần chú ý

Dáng mũi L Line có đặc điểm khác biệt: sống cao thẳng, mũi tạo thành chữ A gọn gàng, trụ đầu mũi dài, cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt khi nhìn thẳng trông rất tây. Đối với nữ giới, góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn với nam giới là 90-100 độ.

Nâng mũi L Line cần phải tính toán kỹ lưỡng về vật liệu sử dụng. Tùy theo cơ địa, tình trạng mũi và nhu cầu của chính khách hàng, kết hợp với sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ rồi mới quyết định xem vật liệu nào mới là phù hợp nhất.

Cho đến nay việc sử dụng vật liệu tự thân vẫn được xem là ưu tiên hàng đầu vì mô tự thân có được tính tương hợp sinh học cao. Tuy nhiên, nhược điểm của mô tự thân là số lượng và chất lượng không ổn định, khó được nuôi dưỡng đầy đủ và có nguy cơ cao bị biến dạng với thời gian nhất là cần khi cấy ghép với khối lượng lớn trên người Á đông.

Sụn nhân tạo là chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi cho nam giới

Cho đến nay silicone vẫn là chất liệu được dùng nhiều nhất vùng châu Á. Vì da và mô dưới da thường đủ dày để che phủ thanh silicone.

Ưu điểm của silicone:

– Tương thích sinh học khá tốt.

– Không giới hạn số lượng.

– Hình dáng ổn định.

– Không teo ngót với thời gian.

Nhược điểm là có khả năng không bám dính vào nền nhận. Bên cạnh đó cũng dễ trồi ra gây nhiễm trùng thứ phát, và nguy cơ vôi hóa với thời gian.

Sau này, nhằm cải thiện kết quả phẫu thuật theo xu hướng này, khi tiến hành nâng mũi L line cho nam giới, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu phối hợp sử dụng các loại vật liệu khác nhau nhằm tận dụng ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mỗi loại vật liệu, đem lại kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao nhất cho mỗi khách hàng.

Nếu được phẫu thuật tại các cơ sở uy tín, thì công nghệ nâng mũi L Line nam giới sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên mà không kém phần mạnh mẽ. Đồng thời đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng sau phẫu thuật. Trên đây là một số thông tin mấu chốt về dịch vụ nâng mũi cho nam giới. Mỗi phương pháp đều sở hữu ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì thế các quý ông hãy tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan dịch vụ, bạn hãy nhấc máy lên, gọi trực tiếp tới hotline Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – 0941800999 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhanh chóng nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...