Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 5396

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện được coi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em có thể hô biến chiếc mũi xấu xí, nhiều khuyết điểm trở nên cao gọn, thanh tú trong thời gian nhanh nhất. Cũng chính vì vậy mà phương pháp này đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thắc mắc của chị em, đặc biệt là về vấn đề chi phí thực hiện. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp các bạn rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Như các bạn đã biết, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp cải thiện hình dáng của chiếc mũi bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy như Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… gọi chung là Filler vào những vùng khuyết điểm trên mũi. Chỉ trong thời gian rất ngắn từ 10 -15 phút là bạn đã có ngay một sóng mũi mới cao đẹp, thanh tú và phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Mang lại sóng mũi cao đẹp, tự nhiên chỉ từ 10 -15 phút

+ Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật
Chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi đều có độ đàn hồi và đậm đặc cao nên rất dễ trong việc định hình và tạo dáng giúp mang lại cho bạn sóng mũi cao thon và tự nhiên hơn. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ là bạn đã có thể thấy ngay được chiếc mũi hoàn hảo mà không cần phải rạch mổ và bóc tách phức tạp. Do đó, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào sau khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Không cần phải rạch mổ và bóc tách phức tạp

Bên cạnh đó, quy trình nâng mũi không phẫu thuật cũng rất nhanh chóng và cũng không mất thời gian để chăm sóc và nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể trở về với những nề nếp sinh hoạt thường ngày mà không cần phải lo lắng nhiều về hình dáng của chiếc mũi xinh đẹp. Đặc biệt, phương pháp này tuyệt đối an toàn bởi chất làm đầy sử dụng có thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid có sự tương thích hoàn hảo với cơ thể đảm bảo không gây ra phản ứng phụ hay bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội

Tuy nhiên, do thời gian duy trì chiếc mũi khá ngắn chỉ từ 1 – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên phương pháp này thích hợp và hiệu quả khi áp dụng cho những chị em vốn đã có sẵn dáng mũi thon gọn nhưng thiếu độ cao, những người sợ phải đụng chạm dao kéo hay những chị em chỉ muốn tham khảo dáng mũi mới…
+ Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?
Với những ưu điểm tuyệt vời đã liệt kê phía trên thì chi phí nâng mũi không phẫu thuật như thế nào hẳn là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Tại thẩm mỹ Hàn Mỹ, mức giá nâng mũi không phẫu thuật dao động từ ……….., tùy thuộc vào chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Cụ thể:
– Radies: …….
– Restylane: ……..
– Juverdem: ………..
– Teoxane: …………
– Aquamid: …………

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào chất làm đầy mà bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đã ứng dụng thành công và hiệu quả phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao thon, tự nhiên chỉ trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý của từng loại dịch vụ. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang lại kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...