Nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2708

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu?

Hiện nay, nâng mũi  là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi nó có thể mang lại một diện mạo mới với sóng mũi cao thẳng, thon gọn, tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi quyết định chi ra một số tiền lớn để nâng mũi thì chiếc mũi mới không chỉ đẹp mà cần phải duy trì được lâu dài. Do đó, nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu? cũng là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra và đang cần có câu trả lời thỏa đáng.

https://vienthammynhathan.com/lien-he/

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu?

Chúng tôi không thể đưa đáp án chính xác cho câu hỏi này bởi thời gian duy trì của chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Trước hết, thời gian tồn tại của chiếc mũi phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bât kể nâng mũi bằng phương pháp nào thì đây là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì của chiếc mũi. Nếu bạn lựa chọn được đúng những cơ sở có uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn an toàn và bền bỉ với thời gian. Ngược lại, nếu nâng mũi Hàn Quốc ở những địa chỉ kém chất lượng thì ngay cả kết quả phẫu thuật còn chưa chắc được đảm bảo thì còn có thể nói gì đến thời gian duy trì?

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu?

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hiệu quả và tồn tại lâu dài

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Thời gian duy trì của chiếc mũi ngắn hay dài còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Nếu bạn thực hiện theo đúng những dặn dò của bác sĩ thì chiếc mũi sẽ nhanh phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên và thời gian tồn tại của nó cũng sẽ lâu dài hơn. Sau phẫu thuật, bạn cần phải giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi mới và chú ý đến việc vệ sinh, kiêng cữ trong ăn uống … Những việc làm tưởng chừng như đơn giản này lại chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng cũng như thời gian duy trì của chiếc mũi mới.

Nếu thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên, an toàn và có thể duy trì dài lâu. Có thể khẳng định được chắc chắn bởi phương pháp này sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong nâng mũi hiện nay đó là kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn mang lại kết quả tối ưu.

Trong nâng mũi, sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) được coi là chất liệu độn tốt bởi nó được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên rất an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Sau khi được đặt vào mũi, sụn tự thân cũng được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên sau một thời gian nó sẽ hòa nhập với các tổ chức xung quanh và cơ thể để tạo thành một thể thống nhất, khó có thể dịch chuyển và tách rời. Việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ cao đẹp, bền bỉ mà còn khắc phục được hoàn toàn những biến chứng của những phương pháp nâng mũi khác như hiện tượng bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng mũi, mũi dễ bị lệch, vẹo do va chạm…

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ mang lại kết quả tối ưu và lâu dài

Để có được chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên và duy trì được lâu dài thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Với sứ mệnh làm đẹp cao cả, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới nhất để thỏa mãn được nhu cầu và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thẩm mỹ Nhật Hàn là nơi tập trung của những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Họ không chỉ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm mà còn có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể mang lại cho bạn chiếc mũi với những đường nét tinh tế và lâu dài. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc tại đây luôn được trang bị đầy đủ để có thể hỗ trợ tốt nhất góp phần mang lại thành công trong từng ca phẫu thuật.

Nâng mũi Bọc Sụn
Nâng mũi S line


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...