Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng mũi thanh tú ấn tượng
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1268

Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng mũi thanh tú ấn tượng

Nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai sở hữu dáng mũi thấp kém duyên. Khi sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn, bạn sẽ có được diện mạo mới với vẻ ngoài cuốn hút.

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Dáng mũi được xem là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút cho gương mặt. Một chiếc mũi đẹp với phần sóng mũi cao ấn tượng sẽ toát lên sự cuốn hút, giúp tôn tạo vẻ ngoài ấn tượng.

Khi chẳng may gặp hạn chế về chiếc mũi thấp, nhiều người cảm thấy buồn và muốn cải thiện bằng phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là công nghệ hiện đại sử dụng sụn nhân tạo để đặt phần sóng mũi cao thanh tú tự nhiên. Phương pháp này ứng dụng cho những trường hợp người có dáng mũi đẹp nhưng thiếu mỗi độ cao ở phần sóng.

Để thực hiện, các bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc bóc tách nhẹ nhàng dáng mũi, từ đó, can thiệp phần thanh độn để đặt vào sóng mũi một cách nhanh chóng. Kỹ thuật này sau khi ứng dụng bác sĩ sẽ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ để có được kết quả ấn tượng, không xuất hiện những đau đớn, không có biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Thực hiện thẩm mỹ mũi bằng phương pháp Hàn Quốc, bên cạnh chất lượng và độ an toàn của ca phẫu thuật thì nhiều khách hàng còn quan tâm đến vấn đề đau đớn. Lo lắng về đau đớn xuất hiện đã khiến chị em lo ngại và không dám thực hiện nâng mũi.

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc là ca thẩm mỹ đơn giản, chỉ tác động nâng cao sóng mũi chứ không can thiệp đến các bộ phận khác như đầu mũi, xương mũi, cánh mũi. Có lẽ vì điều này mà quá trình ứng dụng phương pháp này chỉ diễn ra trong vòng 40 phút, không gây đau đớn nhiều.

Sở dĩ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc không có đau đớn quá nhiều vì suốt quá trình thẩm mỹ khách háng sẽ được gây mê nhẹ. Theo đó, bác sĩ sẽ ứng dụng các thao tác nhanh chóng và chính xác. Kết thúc ca nâng mũi, dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cùng những cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục, giảm đau đớn đến mức thấp nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Chúng ta đều biết rằng, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Do đó, muốn tôn tạo dáng mũi đẹp, chúng ta nên chọn lựa những địa chỉ uy tín có ứng ụng kỹ thuật chuẩn Hàn để thực hiện.

Tại Việt Nam, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn được xem là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm, được tu nghiệp dài hạn từ Hàn Quốc, Nhật Bản nên đảm bảo tính an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện.

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại Nhật Hàn chủ trương sử dụng sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó, sụn có độ tương thích nhanh với dáng mũi, nói không với hiện tượng đào thải, dáng mũi nhanh chóng ổn định.

Đặc biệt hơn, JK còn ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân trong suốt quá trình nâng mũi nên đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra hiệu quả. Từ đó, dáng mũi có được vẻ đẹp ấn tượng, không có sẹo xấu, không xuất hiện những biến chứng về sau.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn quả thật là quyết định đúng đắn giúp chị em có được vẻ ngoài cuốn hút, ấn tượng và tự tin hơn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...