Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 7869

Nâng mũi được bao lâu và tồn tại vĩnh viễn không?

Chiếc mũi cao và thon gọn sẽ giúp gương mặt chị em thêm hài hòa và thanh thoát hơn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi là hình thức làm đẹp đã và đang được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên, nâng mũi được bao lâu và tồn tại vĩnh viễn không? cũng là thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Nâng mũi được bao lâu và tồn tại vĩnh viễn không?

Không có đáp án chính xác nào được đưa ra bởi thời gian tồn tại của chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
+ Phương pháp và chất liệu nâng mũi
Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không? thì phương pháp và chất liệu nâng mũi mà bạn sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler (không cần phẫu thuật) thì thời gian duy trì chiếc mũi chỉ nằm trong khoảng từ 1 -3 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người. Do đó, muốn có chiếc mũi xinh đẹp và tồn tại lâu dài, vĩnh viễn thì bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi eTPFE.

nang-mui-duoc-bao-lau-va-co-ton-tai-vinh-vien-khong-2

Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không?

Các phương pháp này đều sử dụng những trang thiết bị, nguyên vật liệu và kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể như chất liệu etpfe được dùng trong nâng mũi eTPFE là loại chất liệu có cấu trúc bền chặt và tương thích cực tốt với cơ thể nên nếu sử dụng phương pháp này thì thời gian tồn tại của chiếc mũi chắc chắc có kết quả lâu dài. Hay việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ như hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Do đó, thực hiện nâng mũi phẫu thuật, sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian.
+ Địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi
Việc lựa chọn địa chỉ tin cậy và uy tìn để thực hiện phẫu thuật luôn là quan tâm hàng đầu. Bởi, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phẫu thuật cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi sau này.

Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không?

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Như các bạn đã biết, bác sĩ và chất liệu sử dụng trong phẫu thuật là những yếu tố quyết định đến việc thành, bại của chiếc mũi cũng như thời gian duy trì sau phẫu thuật. Do đó, nếu bạn không may chọn phải những nơi kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm, chất liệu nâng, độn không đảm bảo chất lượng và an toàn…thì việc gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là điều khó tránh. Nhiều trường hợp, sau khi thực hiện nâng mũi không bao lâu đã phải nhanh chóng tìm nơi để tháo bỏ hoặc sửa chữa lạị do mũi bị hỏng. Vì thế, để có chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian thì lựa chọn những Thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết.

Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không?

Bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao sẽ tạo dáng mũi hoàn hảo

+ Cách chăm sóc và bảo vệ mũi
Việc làm này cũng quan trọng như việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Sau phẫu thuật để có được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn và duy trì được lâu dài thì bạn phải biết giữ gìn và bảo vệ nó. Mũi sau khi phẫu thuật cần có thời gian để phục hồi và cố định vị trí, do đó bạn cần phải tránh những tác động và va chạm có thể khiến mũi bị vẹo, lệch. Việc ăn uống, sử dụng thuốc hay vệ sinh mũi cũng cần phải thực hiện đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mũi nhanh ổn định và tồn tại bền bỉ hơn. Cần phải tái khám đinh kỳ để các bác sĩ có thể đánh giá tình trạng chiếc mũi và đưa ra những hướng khắc phục sớm nếu mũi gặp phải sự cố.

Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không?

Nâng mũi được bao lâu và có tồn tại vĩnh viễn không? phụ thuộc vào việc chăm sóc đúng cách

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đủ tự tin có thể mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo và có thể duy trì vĩnh viễn với thời gian. Bởi, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị, máy móc và nguyên vật liệu mà chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo an toàn và đảm bảo về chất lượng. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...