Nâng mũi Hàn Quốc đẹp an toàn uy tín - Thẩm mỹ Nhật Hàn
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 33764

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và 1 phần sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp chuẩn Hàn, ổn định dáng mũi lâu dài và tránh những nguy cơ lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

“Mũi đẹp như sao Hàn”, “mũi cao thẳng tắp”, “mũi đẹp sang trọng” … là mong muốn của không ít người. Không thể phủ nhận rằng, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn sang trọng hơn và đặc biệt rất tốt về đường tướng số theo quan điểm của nhân trắc học.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mũi cao thon gọn từ đầu mũi đến gốc mũi, lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh cân đối. Và đặc biệt, hình dáng mũi phải tạo nên sự hài hòa cân đối với tổng thể chung của khuôn mặt, không bị biến chứng sau phẫu thuật như: lộ sống mũi, đỏ đầu mũi, mũi cong vênh…

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được hiểu nôm na là quá trình nâng mũi theo xu hướng sao Hàn và áp dụng công nghệ Hàn Quốc cho việc phẫu thuật. Phương pháp này gồm những loại cơ bản sau:

 • Nâng mũi đặt sống Hàn Quốc: Phương pháp này dùng thanh độn để đặt vào sống mũi giúp nâng cao mũi. Thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao.
 • Nâng mũi bọc sụn:Phương pháp này dùng sụn vành tai để bọc bên ngoài sụn nhân tạo điều này giải quyết được tình trạng bóng đỏ đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra. Thích hợp với những trường hợp khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi không quá thấp. Không áp dụng cho những trường hợp mũi hếch, mũi khoằm và mũi có vùng đầu mũi quá thấp.
 • Nâng mũi S-Line (Nâng mũi cấu trúc S Line):Phương pháp này sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và sụn vành tai để tạo hình đầu mũi. Vì vậy, phương pháp này có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ như: tình trạng lộ sống, bóng đỏ hay thủng đầu mũi…Mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo với độ cao, độ cong và độ lướt tự nhiên. Nâng mũi S Line thích hợp cho những trường hợp: điều trị mũi hếch, mũi khoằm, mũi vẹo, mũi quá thấp hoặc những trường hợp mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp…

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi với dáng mũi S Line mềm mại

TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như sao Hàn, đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng sau phẫu thuật. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

001 Tạo hình dáng mũi chuẩn đẹp như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc

Dáng mũi cao đẹp và tự nhiên như sao Hàn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim, phần mềm giả định hình ảnh hiện đại, giúp bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và thực hiện nâng mũi một cách chính xác, thẩm mỹ và an toàn.

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi sẽ trở nên thon gọn, cong lướt mềm mại, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp tẹt và xấu xí trước đây.

001 Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc bao gồm sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng gì cho cơ thể, duy trì hiệu quả lâu dài.

001 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Vết mổ được các bác sĩ khéo léo thực hiện bên trong khoang mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ MŨI ĐẸP HOÀN HẢO

Tùy từng dịch vụ cụ thể và yêu cầu của khách hàng như thế nào mà bác sĩ Nhật Hàn sẽ lựa chọn những phương pháp tối ưu dành cho bạn. Thực hiện hàng trăm case nâng mũi đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi khách hàng, Nhật Hàn xứng đáng là địa chỉ nâng mũi chất lượng giúp khách hàng thêm tự tin về diện mạo của mình. Thành quả của trung tâm đạt được nhờ vào những yếu tố:

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Với các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và ở các quốc gia tiên tiến như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada…giúp các bác sĩ của chúng tôi luôn được nâng cao và thường xuyên tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Với các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các trung tâm thẩm mỹ lớn của nước ngoài, chuyên gia Nhật Hàn đem đến cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và kết quả tốt đẹp như mong đợi.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc

Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN
NHƯ THẾ NÀO?

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám tổng quát vùng mũi của khách hàng để đánh giá được tình trạng cụ thể của chiếc mũi. Sau đó chụp phim hiển thị dáng mũi từ nhiều góc độ. Kết hợp với mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và có những chỉnh sửa trực tiếp dáng mũi trên màn hình máy tính nhằm mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao đẹp và tự nhiên.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nâng mũi Hàn Quốc

Khám sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện: đo huyết áp, thử phản ứng thuốc, thử máu…để chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe nâng mũi.

3. Đo vẽ dáng mũi

Qua phần mềm chụp phim, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, tính toán lựa chọn vật liệu và độ dài của vật liệu nâng mũi sao cho phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc

Thực hiện đo vẽ dáng mũi trước khi nâng

4. Vệ sinh vùng mũi  – vô cảm bằng gây mê nhẹ

Để đảm bảo vô khuẩn và không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng mũi và gây mê nhẹ.

5. Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi đặt sống Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

6. Đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Kết thúc các thao tác nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó, chờ khách hàng hết thuốc mê và tỉnh lại, bác sĩ sẽ hướng dẫn việc chăm sóc sau phẫu thuật sao cho vết thương nhanh lành.

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC

–        Chườm lạnh giúp giảm đau và giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi.

–        Tránh sờ nắn mũi, vận động quá mạnh hay va đập gây tổn thương mũi.

–        Vệ sinh, chăm sóc vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.

–        Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN

Nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn “đắt giá” trên khuôn mặt bạn (Kết quả nâng mũi có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mũi, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

 •  Tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn, có độ cong độ lướt tự nhiên.
 •  Tránh các biến chứng: lộ vật liệu độn, mũi đỏ, mũi lệch…
 •  Không đau, không để lại sẹo.
 •  Hiệu quả lâu dài.
 •  Vật liệu nâng mũi không bị thoái hóa, không gây biến chứng khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Đẹp tự nhiên như sao Hàn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc JK

Nâng mũi Hàn Quốc được xếp vào phương pháp nâng sống mũi đơn thuần. Trong đó, các ...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

Đa phần, người Việt Nam thường sở hữu một dáng mũi với đường sóng thấp, đầu mũi to, ...

NÂNG MŨI THAY ĐỔI DIỆN MẠO, TẠI SAO KHÔNG?

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông là khuôn mặt thon gọn, làn da trắng, chiếc mũi ...

“VÌ SỐNG LÀ SẺ CHIA” – MỖI PHÚT GIÂY TRÔI QUA ĐỀU CÓ Ý NGHĨA.

Ngay từ những ngày đầu trở thành bác sĩ thẩm mỹ, tôi - Ths Bs Lê Viết Trí ...

Tham gia bình luận

 1. Avatar

  Bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi Hàn Quốc có duy trì được lâu không ạ? Nếu em nâng mũi ở đây thì được bảo hành mấy năm? Và tốn khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Chào em, về nâng mũi nếu làm đúng chỉ định và kỹ thuật bạn sẽ có chiếc mũi đẹp và chiếc mũi sẽ như vậy mãi mãi. Với thẩm mỹ Nhật Hàn bạn được bảo hành 10 năm. Về chi phí bạn nên đến tư vấn hoặc cho thêm hình ảnh để BS biết chiếc mũi của bạn khiếm khuyết chỗ nào và cần làm gì để có chiếc mũi đẹp. Có trường hợp chi phí chỉ cần 8 triệu nhưng cũng có trường hợp lên đến 80 triệu. Bs Trí

 2. Avatar

  Mũi mình bị vừa thấp tẹt, hai bên cánh mũi lại to, không biết có nâng mũi Hàn Quốc được không?

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Từ nâng mũi thật ra chỉ dành cho chiếc mũi có đầu mũi đẹp, thon gọn, khiếm khuyết chỉ là thấp phần sống mũi. Trường hợp này mới thật sự cần nâng mũi. Đối với chiếc mũi của bạn để có chiếc mũi đẹp phải cần phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn, mà trong y văn người ta gọi là “tạo hình mũi cấu trúc”. Với phương pháp này bạn sẽ có đầu mũi cao, thon gọn, cánh mũi cũng thon gọn theo.

 3. Avatar

  Em có một thắc mắc là em bị viêm xoang và đang điều trị. Em có thể vừa điều trị viêm xoang vừa nâng mũi Hàn Quốc được không bác sĩ?

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Em cần phải khám, nội soi mũi xoang trước khi phẫu thuật. Nếu em đang viêm xoang cấp thì không nên phẫu thuật tạo hình mũi vì nguy cơ nhiễm trùng và nhiều vấn đề khác nữa. Hơn nữa khi tạo hình mũi cấu trúc bằng sụn vách ngăn em cũng cần phải được nội soi mũi xoang để bác sĩ biết được vách ngăn mũi như thế nào, có đủ để làm hay không, có vẹo lệch hay không. Với thẩm mỹ Nhật Hàn bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa lâu năm về tai mũi họng và tạo hình mũi khám, nội soi mũi trước khi phẫu thuật để có kết quả tốt nhất về sức khỏe cũng như về thẩm mỹ.

 4. Avatar

  Nam giới có nâng mũi Hàn Quốc được hay không ạ? hay chỉ dành cho nữ giới thôi ạ?

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Chào bạn. Về nâng mũi thì nam hay nữ gì cũng có thể làm được. Tuy nhiên chiếc mũi của nam giới có chút khác biệt với nữ như sống mũi nên to và thẳng hơn, đầu mũi không cần phải nhỏ như mũi của phụ nữ.

 5. Avatar

  Em đã phẫu thuật nâng mũi trước đây nhưng em thấy không tự nhiên lắm, giờ em muốn nâng mũi Hàn Quốc cho tự nhiên hơn thì có được không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ?

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Bạn nên đến thẩm mỹ Nhật Hàn tư vấn hoặc gởi hình ảnh để được tư vấn kỹ hơn nhé bạn. Về chi phí cũng phụ thuộc vào chiếc mũi hiện tại như thế nào, phương pháp phẫu thuật như thế nào. Tuy nhiên khi mũi phẫu thuật lại sẽ khó khăn, phức tạp hơn so với chiếc mũi chưa làm lần nào vì thế chi phí cũng sẽ cao hơn.

 6. Avatar

  Sau khi nâng mũi có cần phải kiêng cử gì nhiều không bác sĩ ơi!

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Sau khi nâng mũi bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

   Chườm lạnh giúp giảm đau hiệu quả sau nâng mũi
   Chườm túi lạnh giúp giảm đau hiệu quả trong một vào ngày đầu.
   Sau đó chuyển sang chườm ấm giúp giảm sưng nề. Bạn cần lưu ý nhiệt để túi chườm để không làm bỏng vùng da mũi.
   Tránh vận động quá mạnh hay va đập gây tổn thương mũi.
   Vệ sinh, chăm sóc vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.
   Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 7. Avatar

  Nâng mũi xong có bị sưng nhiều không, nếu sưng phải làm như thế nào để giảm sưng, xin tư vấn giúp mình.

  • Thẩm Mỹ Nhật Hàn

   Chào Cúc! Sau khi nâng mũi tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ có mức độ sưng bầm khác nhau và sẽ giảm sưng trong thời gian ngắn. Để giảm sưng bầm bạn có thể chườm lạnh vừa giúp giảm đau lại vừa giảm sưng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.