Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2567

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đã qua rồi cái thời chị em còn e dè mỗi khi nói đến chuyện nâng mũi. Ngày nay, hình thức làm đẹp này được chị em quan tâm và lựa chọn để có thể sở hữu sóng mũi cao đẹp và thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định liên quan đến đụng chạm dao kéo thì nhiều chị em lại tỏ ra lo ngại đến các vấn đề về sức khỏe. Vậy, nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Chúng tôi sẽ làm sáng rõ trong bài viết dưới đây, giúp chị em tự tin hơn trước khi quyết định thực hiện.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi đang trên đà phát triển và có những tiến bộ vượt bậc. Có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật nâng mũi mới có thể mang lại cho bạn sóng mũi cao thon, hoàn hảo. Có thể kể đến ở đây như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi eTPFE. Đặc biệt, còn có cả phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật (tiêm chất làm đầy).

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau để bạn lựa chọn

Đối với những chị em muốn cải thiện chiếc mũi không được đẹp của mình nhưng lại sợ bị đau thì nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý và an toàn, trong thời gian ngắn chỉ từ 10 -15 phút. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này có thời gian duy trì khá ngắn chỉ từ 1 – 3 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, sau khi hết thời gian quy định, bạn phải quay lại Thẩm mỹ viện để tiêm duy trì. Ngược lại, với những khách hàng mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên có thể duy trì dài lâu mà không phải quay lại Trung tâm thẩm mỹ nhiều lần thì nâng mũi phẫu thuật chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu.
Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào cũng đều an toàn, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo như mơ.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Mang lại cho bạn sóng mũi hoàn hảo và không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe

Có thể nói, nâng mũi không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe bởi:
+ Chất liệu độn sử dụng đều rất an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể.
Cụ thể, chất liệu sụn tự thân được dùng trong nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là chất liệu độn an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể bởi nó được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng. Dùng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi giúp loại bỏ những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, mũi dễ bị lệch, vẹo do va chạm…Tương tự, chất liệu eTPFE cũng được đánh giá là chất liệu siêu bền, an toàn và độ tương thích và hòa nhập cao với cơ thể. Chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật cũng được kiểm chứng về độ an toàn và khả năng tương hợp với cơ thể rất cao, không gây kích ứng hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Sử dụng chất liệu an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể

+ Quy trình thực hiện nâng mũi đạt chuẩn.
Thao tác phẫu thuật được thực hiện chính xác theo đúng quy trình đã được vạch sẵn giúp hạn chế những tổn thương và mang lại kết quả tốt nhất. Nghĩa là, nếu thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ giỏi, tỉ mỉ và nghiêm ngặt trong từng bước phẫu thuật thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không có bất cứ tổn hại nào về sức khỏe trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật và hậu phẫu thuật sau này.
Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Việc gây mê trước khi tiên hành phẫu thuật và cho khách hàng sử dụng thuốc giảm đau sau khi kết thúc phẫu để khách hàng có thể yên tâm, thoải mái và không có cảm giác khó chịu nào. Tùy từng phương pháp bạn lựa chọn mà thời gian thực hiện có thể ngắn hoặc dài. Nếu bạn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì chỉ sau 10 -15 phút là bạn đã có ngay một chiếc mũi hoàn hảo. Còn nếu nâng mũi phẫu thuật thì phức tạp hơn nên thời gian có thể kéo dài từ 1h30 – 2h.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn

+ Được sự hỗ trợ của những thiết bị, máy móc hiện đại
Hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn và mang lại kết quả tối ưu nhất.
Tuy nhiên, kết quả và sức khỏe của bạn sẽ không được đảm bảo nếu bạn thực hiện nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, nếu muốn có được chiếc mũi hoàn hảo mà không gặp phải những rắc rối về sức khỏe thì trước khi quyết định thực hiện bạn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có thể giúp bạn thỏa mãn ước mơ làm đẹp một cách an toàn và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...