Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4661

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Phẫu thuật nâng mũi là hình thức làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn bởi nó giúp cải thiện chiếc mũi của chị em trở nên cao đẹp và thanh tú hơn. Tuy nhiên, bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố an toàn cũng là một trong những lo lắng của chị em sau phẫu thuật. Và, câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được đó là nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Như các bạn đã biết, mũi của chúng ta bao gồm 2 bộ phận chính là mũi trong và mũi ngoài. Nhưng xét theo phương diện thẩm mỹ thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến phần mũi ngoài. Cấu tạo của mũi ngoài bao gồm: Khung xương, các sụn, các cơ và da mũi. Trong đó khung xương là bộ phận giúp hình thành dáng mũi cơ bản, nó được tạo thành bởi 2 xương mũi và phần mũi của xương trán, mỏm trán và khuyết mũi của xương hàm trên.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Cấu tạo mũi

Trong phẫu thuật nâng mũi, việc tác động đến cấu trúc xương chỉ xảy ra trong trường hợp kích cỡ của chiếc mũi quá to nên cần phải thay đổi. Hay nói cách khác là việc nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương hay không còn tùy thuộc vào tình trạng của chiếc mũi. Nếu bạn đã có sẵn dáng mũi đẹp và thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao thì chỉ cần tiêm chất làm đầy vào những vùng khuyết điểm hoặc đơn giản là chỉ cần bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào đặt ở dưới da, trên xương tháp mũi để nâng cao sóng mũi. Còn với những trường hợp chiếc mũi quá to, cánh mũi rộng bè do xương mũi có cấu trúc quá rộng thì cần phải tác động đến cấu trúc xương để chiếc mũi được cao gọn và thanh mảnh hơn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Mang đến chiếc mũi cao đẹp và thon gọn hơn

Ngày xưa, để xử lý chiếc mũi quá cỡ thì các bác sĩ thường chọn sóng mũi to tương ứng nhằm che đi khuyết điểm này hoặc sử dụng kỹ thuật mài xương để thu gọn. Tuy nhiên, các phương pháp trên đều không khả quan, không khắc phục được triệt để tình trạng này, đôi khi còn gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hiện nay, phẫu thuật cắt xương thu gọn là kỹ thuật an toàn và triệt để nhất để thu gọn kích cỡ của chiếc mũi và mang đến cho bạn chiếc mũi cao gọn, thanh mảnh tự nhiên. Kỹ thuật này được thực hiện như sau: Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở bên trong mũi, qua đường rạch này bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để cắt và nén hai xương mũi bè để thu nhỏ lại. Thời gian thực hiện chỉ từ 35 – 40 phút là xong.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Phẫu thuật cắt xương để thu gọn kích cỡ mũi

Mặc dù kỹ thuật này có những tác động nhất định đến xương để thu gọn kích cỡ của chiếc mũi nhưng nó không để lại ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến cấu trúc của xương sau phẫu thuật. Vì thế, bạn có thể yên tâm và tự tin để làm đẹp chiếc mũi của mình.

Tuy nhiên, kỹ thuật này rất phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ trong từng bước đồng thời phải có sự hỗ trợ của các dụng cụ chỉnh hình xương đặc biệt. Do đó, để an toàn và kết quả thu được hoàn hảo thì việc lựa chọn nơi thực hiện là việc làm quan trọng nhất. Bởi nếu không may lựa chọn phải trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng với đội ngũ bác sĩ còn non kém, thiếu kinh nghiệm, thiết bị máy móc không đảm bảo thì không chỉ cấu trúc xương mà ngay cả các bộ phận khác của mũi cũng như sức khỏe của khách hàng cũng đều bị đe dọa.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến cấu trúc xương không?

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín là việc làm quan trọng

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một địa chỉ làm đẹp uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất để làm hài lòng cũng như đáp ứng được những tiêu chí về sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật. Hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại để có thể hỗ trợ các bác sĩ một cách hiệu quả. Đến với Viện thẩm mỹ Nhật Hàn bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và đảm bảo an toàn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...