Nâng mũi cấu trúc đem lại vẻ đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 11387

Nâng mũi cấu trúc S-Line

Nâng mũi cấu trúc S-line là phương pháp tạo dựng lại bên trong cấu trúc của chiếc mũi bao gồm: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Với khả năng nâng cao sóng và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc S-line mang nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại kết quả toàn diện về cả mặt thẩm mỹ lẫn sự ổn định lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc

 Nâng mũi cấu trúc s-line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S-line là kỹ thuật tạo dáng cấu trúc bên trong mũi như: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi …giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại, đẹp hoàn hảo và hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt. Vì vậy, nâng mũi cấu trúc được coi là sự chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bất kỳ “điểm yếu” nào trên mũi cũng được khắc phục một cách triệt để, như: mũi thấp, đầu mũi to, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo… Dựa vào từng trường hợp cụ thể: hình dáng mũi, đường nét khuôn mặt, yêu cầu của khách hàng…mà bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc như thế nào cho phù hợp.


Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc cần sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc hiện đại như: Máy chụp X-quang kỹ thuật số, phần mềm giả định, được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt…Thì kết quả đem lại mới như mong muốn của khách hàng.

So với các phương pháp nâng mũi thông thường, sử dụng vật liệu độn giúp nâng cao sống mũi thì kỹ thuật nâng mũi cấu trúc  có khả năng xây dựng lại toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, xây dựng một hình ảnh mũi mới đẹp và hài hòa hơn. Vì vậy, đây được coi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

001 Mũi thấp tẹt.
001 Cánh mũi to bè, thô kệch.
001 Đầu mũi thô.
001 Mũi gồ, khấp khểnh.
001 Mũi lệch vẹo.
001 Mũi ngắn và hếch.
001 Trường hợp đã nâng mũi nhưng phẫu thuật hỏng hay không ưng ý.
001 Những ai mong muốn được sở hữu một chiếc mũi thanh tú.
001 Khách hàng là nam và nữ, trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line sẽ không được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp:

 • Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
 • Phụ nữ mang thai và đang trong thời gian cho con bú.
 • Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tinh thần không ổn định.

TẠI SAO NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE LÀ GIẢI PHÁP BẠN NÊN CHỌN?

So với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc S-line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật làm đẹp toàn diện. Cụ thể, những ưu điểm nổi bật sau đây sẽ chinh phục bạn:
010  Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa

Dáng mũi cao mềm mại sau phẫu thuật của khách hàng (Kết quả nâng mũi có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào dáng mũi, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Hình ảnh khách hàng sau 7 ngày phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-line

Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, mọi “điểm yếu” trên mũi sẽ được bác sĩ thăm khám và đánh giá, xây dựng phác đồ tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Trong đó, tạo hình đầu mũi được coi là thao tác rất quan trọng trong việc tạo dáng mũi.
Cấu trúc đầu mũi sẽ được tạo dáng cao, thon và mềm mại bằng sụn tự thân. Tạo hình này giúp mũi cao, thẳng tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh với đầu mũi thon gọn và hài hòa.
 020 An toàn cao

Nâng mũi cấu trúc

Sử dụng sụn tự thân tương thích cao với cơ thể

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S-line sử dụng sụn tự thân để tạo dáng hoàn hảo cho đầu mũi. Sụn tự thân (thường là sụn vành tai) được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có khả năng tương thích cao, không gây dị ứng hay bị đào thải khi sử dụng lâu dài trong cơ thể. Vì vậy, đối với những khách hàng đặc biệt nhạy cảm sẽ không còn lo lắng về nguy cơ dị ứng hay gặp biến chứng sau khi thẩm mỹ mũi.
030 Khách hàng có thể thấy trước được kết quả phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh khuôn mặt được phân tích trên kỹ thuật hiện đại

Hình ảnh, cấu trúc xương mũi sẽ được ghi nhận một cách cụ thể bằng máy chụp X-quang kỹ thuật số. Dựa trên các dữ liệu này, phần mềm giả định hình ảnh sẽ mô phỏng dáng mũi trên nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, những hình ảnh chỉnh sửa sẽ được bác sĩ mô phỏng và bạn dễ dàng nhận thấy trước kết quả phẫu thuật mà mình nhận được. Bạn cũng hoàn toàn có thể bày tỏ yêu cầu của mình và cùng bác sĩ trao đổi để đưa ra quyết định phù hợp.
 Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line kết hợp sử dụng sụn tự thân tương thích cao với cơ thể nên duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Bên cạnh đó, để bạn cảm thấy yên tâm hơn chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ theo dõi và chăm sóc cho tất cả khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi S line 
Nâng mũi bọc sụn

VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN – TRUNG TÂM THẨM MỸ MŨI ĐẸP

Tùy từng dịch vụ cụ thể và yêu cầu của khách hàng như thế no mà bác sĩ Nhật Hàn sẽ lựa chọn những phương pháp tối ưu dành cho bạn. Thực hiện hàng trăm trường hợp nâng mũi đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi khách hàng, Nhật Hàn xứng đáng là địa chỉ nâng mũi chất lượng giúp khách hàng thêm tự tin về diện mạo của mình. Thành quả của trung tâm đạt được nhờ vào những yếu tố:

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ Lê Viết Trí – Giám đốc Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
(Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thẩm mỹ)

Với các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước và ở các quốc gia tiên tiến như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada…giúp các bác sĩ của chúng tôi luôn được nâng cao và thường xuyên tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Với các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các trung tâm thẩm mỹ lớn của nước ngoài đem đến cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn hợp tác chính thức với Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Surgery (Hàn Quốc). Đây là điều kiện thuận lợi để JK Nhật Hàn tăng cường trao đổi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất xứ Kim Chi từ đối tác.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc S-line tại JK Nhật Hàn sử dụng công nghệ hiện đại

Phòng phẫu thuật tại JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

 QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

01 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Lê Viết Trí tư vấn cho khách hàng

–   Bác sĩ thăm khám tổng quát hình dáng mũi.
–   Chụp phim X-quang kỹ thuật số giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương mũi và đưa ra phân tích tạo dựng cấu trúc mũi mới phù hợp.
–   Dựa vào các số liệu thu nhận được, bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh và cấu trúc mũi bằng công nghệ cho phép thấy rõ hình ảnh chiếc mũi trước và sau phẫu thuật.
–   Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ lựa chọn phương pháp thực hiện và xây dựng phác đồ nâng mũi cụ thể.
–   Bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể về phương pháp thực hiện, thời gian cũng như chi phí thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn.
02 Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nâng mũi cấu trúc

Một số thao tác kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

Đây  là thao tác rất quan trọng cần thực hiện trước khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra tim mạch, thử phản ứng thuốc, thử máu…để chắc chắn rằng bạn đạt yêu cầu sức khỏe trước phẫu thuật nâng mũi.
03 Sát khuẩn và gây mê
–   Sát khuẩn vùng mũi và vùng lấy sụn trước phẫu thuật đảm bảo yêu cầu vô trùng, tránh nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.
– Gây mê giảm đau hiệu quả và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc

Gây mê và đo vẽ dáng mũi trước phẫu thuật

04 Đo vẽ dáng mũi
Đo vẽ dáng mũi cho từng trường hợp cụ thể giúp tạo dáng mũi hoàn hảo và hỗ trợ bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác hơn.
05 Thực hiện lấy sụn
Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…là những vị trí thường được sử dụng trong nâng mũi. Sụn sườn và sụn vành tai thường sử dụng bao bọc và tạo dáng đầu mũi. Sụn vách ngăn được dùng để dựng chân mũi.
Dựa vào những tính toán cho những trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện lấy sụn. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc

Những vị trí lấy sụn tự thân nâng mũi

06 Thực hiện nâng mũi
–   Bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu nâng mũi đã chuẩn bị vào vị trí mũi cần nâng. Điều chỉnh vùng sống mũi và đầu mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
–   Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

07 Hẹn lịch tái khám
Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể và có những hướng dẫn giúp bạn chăm sóc mũi đúng cách sau phẫu thuật.

NHỮNG LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI PHẪU THUẬT MŨI

 • Băng kín vết mổ trong vòng 1 ngày.
 • Cố định băng ép nhằm ổn định dáng mũi trong 2-3 ngày.
 • Hạn chế để vết thương tiếp xúc với nước.
 • Chỉ nên lau vết mổ bằng nước muối ấm trong những ngày đầu tiên.
 • Tránh dùng tay hay chạm bất cứ thứ gì lên mũi nhằm tránh nhiễm trùng vết thương.
 • Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu tiên nhằm giảm đau và sưng hiệu quả.
 • Tránh các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, gà, nếp…
 • Tránh vận động mạnh, làm việc quá sức sau những ngày đầu phẫu thuật.
 • Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 HIỆU QUẢ NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI THẨM MỸ NHẬT HÀN

Hotgirl Hoàng Quyên tự tin với dáng mũi cao tây mềm mại sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-line

002 Cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát và tự nhiên.

002 Đầu mũi tròn đều.

002 Lỗ mũi hình hạt chanh và cân đối.

002 Mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

002 Mũi tạo hình chữ S mềm mại từ chân mũi đến đầu mũi.

002 Không để lại sẹo.

002 Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Đẹp tự nhiên như sao Hàn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc JK

Nâng mũi Hàn Quốc được xếp vào phương pháp nâng sống mũi đơn thuần. Trong đó, các ...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

Đa phần, người Việt Nam thường sở hữu một dáng mũi với đường sóng thấp, đầu mũi to, ...

NÂNG MŨI THAY ĐỔI DIỆN MẠO, TẠI SAO KHÔNG?

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông là khuôn mặt thon gọn, làn da trắng, chiếc mũi ...

“VÌ SỐNG LÀ SẺ CHIA” – MỖI PHÚT GIÂY TRÔI QUA ĐỀU CÓ Ý NGHĨA.

Ngay từ những ngày đầu trở thành bác sĩ thẩm mỹ, tôi - Ths Bs Lê Viết Trí ...