Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp - Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3177

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp tự nhiên là mối băn khoăn đầu tiên khi muốn thay đổi toàn bộ dáng mũi. Sở hữu chiếc mũi S line cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối là khát khao của các tín đồ thẩm mỹ Việt. Tuy nhiên, để thực hiện thành công phương pháp thẩm mỹ này không phải là điều dễ dàng.

Thế nào là nâng mũi cấu trúc đẹp?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ khó và phức tạp. Để thực hiện hiệu quả, ngoài bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cần phải đúng quy trình và nguyên tắc chuẩn mực. Kỹ thuật này cần bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp đến những khuyết điểm nhỏ nhất. Để hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, cần sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Đồng thời khắc phục cánh mũi rộng, đầu mũi to, khuyết điểm không cân xứng trên dáng mũi.

Có nhiều trường hợp, sau khi chỉnh hình thì dáng mũi không được đẹp tự nhiên. Trong đó, thường gặp phải các vấn đề về sống mũi quá cao, đầu mũi quá dài,… khiến tổng thể trở nên thô cứng. Thậm chí, nhiều khách hàng còn bị biến chứng về sau. Ví dụ như lộ sóng, nhiễm trùng, co rút. Tất cả đều bắt nguồn từ việc thiếu hiểu biết những kiến thức cơ bản, không biết nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn.

Để đạt yêu cầu thẩm mỹ về nâng mũi tự nhiên, thì ngoài yêu cầu về độ cao, độ thẳng phải chú ý đến cả độ mềm mại, độ võng tự nhiên, cánh mũi thon gọn.

Có ba điểm quan trọng nhất cần phải lưu ý:

– Điểm chân mày.

– Điểm gốc mũi.

– Điểm đầu mũi.

Từ quá trình đo vẽ dáng mũi và tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cẩn trọng tính toán những điểm này để lựa chọn kỹ thuật phù hợp, điều chỉnh dáng mũi từ đầu mũi đến trụ mũi được hài hòa.

Những tiêu chuẩn đánh giá một cơ sở nâng mũi cấu trúc đẹp

Để đánh giá nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp cần phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu. Cụ thể gồm:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Các bác sĩ thực hiện phải được cấp giấy phép hành nghề.

– Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

– Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn.

– Có những hình ảnh khách hàng thực tế phẫu thuật thẩm mỹ thành công trước đó.

– Đừng lạm dụng sụn tự thân quá mức. Nhiều bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi. Đây là điều nguy hiểm. Bởi loại sụn này có tính chất co rút cao. Khi thực hiện dẫn đến mũi tụt sụn, diễn ra tình trạng dáng mũi lệch sau khi thẩm mỹ.

Để biết nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp tự nhiên, bạn cần khảo sát đầy đủ các phương diện trên. Ngoài ra cũng nên đến trực tiếp để tìm hiểu. Có như vậy mới có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin có liên quan khác và lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ để tin tưởng thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Gợi ý sửa mũi tại JK Nhật Hàn

Khi hỏi nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại là vấn đề đáng quan tâm hơn cả. Những cơ sở này phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Có như vậy thì sự chuẩn xác của ca phẫu thuật mới đạt hiệu quả cao.

Muốn nâng mũi cấu trúc an toàn và đẹp tự nhiên, vấn đề quan trọng hàng đầu cần làm là phải chọn được bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao. Tại Việt Nam, ThS.BS Lê Viết Trí chính là chuyên gia thẩm mỹ mũi nổi tiếng, uy tín, đã thực hiện hàng trăm ca nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Tay nghề của người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn quyết định đến 70% kết quả nâng mũi. Để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cần có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt từ đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Các bác sĩ đều được tu nghiệp tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển. Nhờ đó, sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như bạn mong đợi.

– Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

– Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không để lại sẹo xấu.

– Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...