Nâng mũi cao như Tây thế nào là đẹp - Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3556

Nâng mũi cao như Tây thế nào là đẹp?

Nâng mũi cao như Tây tạo ấn tượng sắc sảo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên là điều không dễ dàng. Người Châu Á thường có đặc điểm chung là sóng mũi thấp, đầu mũi tẹt, cánh mũi to bè. Để khắc phục những khuyết điểm đó, đã có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi ra đời. Tuy nhiên, không phải ai tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho bản thân một phương pháp phù hợp. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi cao như Tây. Đồng thời tôn lên vẻ đẹp thời thượng hiện đại.

nâng mũi cao như tây

Nâng mũi cao như Tây là gì?

Đầu tiên, khách hàng cần hiểu rõ về nâng mũi cao như tây là gì? Cấu trúc và dáng mũi của người phương Tây có nhiều đặc điểm khác với người Châu Á. Trong đó, mũi người Tây thường khá to, sống mũi cao, thẳng, đầu mũi dài. Với người phương Tây, một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng cần có những đặc điểm sau:

– Góc mũi có số đo 106 độ. Góc đo này được tính từ môi lên và từ trên trán xuống, song song với mũi. Nếu phụ nữ có góc mũi này >90 độ, khuôn mặt trông sẽ kém sắc và có hơi nam tính. Số đo về mũi có thể đạt tỉ lệ tương đối với phụ nữ phương Tây là góc mũi dao động từ 95 đến 100 độ. Còn với nam giới là 90 đến 100 độ.

– Sống mũi cao, thanh, thẳng tắp và sắc sảo.

Để có thể nâng mũi cao như Tây đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt người Á Đông là điều không phải ai cũng làm được. Kỹ thuật này đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lẫn mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Có như thế mới tôn tạo được dáng mũi cao nhưng vẫn tự nhiên đi kèm với đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nếu được thực hiện đúng cách, nâng mũi cao như Tây sẽ đem lại vẻ đẹp lai đầy sắc sảo mà vẫn ngọt ngào. Điểm nhấn là ở chiếc mũi cao tây, thanh thoát nhưng vẫn vô cùng mềm mại. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ khuyết điểm của mình là gì? Gương mặt của mình phù hợp với dáng mũi như thế nào? Tay nghề của bác sĩ đến đâu? Giải đáp được những điều đó mới là cần và đủ chứ không phải nâng mũi thật cao như người phương Tây.

Nâng mũi cấu trúc là tổ hợp gồm nhiều phẫu thuật được thực hiện liên tiếp nhau. Nhờ đó phương pháp này có thể gần như toàn bộ cấu trúc sụn đầu mũi và nâng sống mũi. Bao gồm:

– Phẫu thuật thứ nhất lấy chất liệu tự thân. (Ví dụ như sụn vách mũi, sụn vành tai, đôi khi cả sụn sườn.

– Phẫu thuật tiếp theo là mở toàn bộ cấu trúc đầu mũi. Nhờ đó bộc lộ các thành phần như sụn vách mũi, sụn cánh mũi. Sau đó dùng các chất liệu vừa lấy để làm dài vách ngăn mũi xuống dưới và ra trước, tạo nên một khung sụn đầu mũi hoàn toàn mới.

– Phẫu thuật thứ ba là nâng sống mũi. Kết quả phẫu thuật làm thay toàn bộ tháp mũi, tạo dáng mũi cao đẹp như Tây.

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi cao như Tây

Trước khi tiến hành nâng mũi cao như Tây, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những yếu tố dưới đây:

– Cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nâng mũi, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng an toàn. Bạn cần chắc chắn đó là cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Tuyệt đối không nâng mũi ở cơ sở hoạt động “chui”. Tránh “tiền mất tật mang”.

Một bác sĩ tốt phải được đào tạo bài bản, có đủ bằng, chứng chỉ cần thiết. Quan trọng, bác sĩ cũng phải có giấy phép hành nghề. Cũng cần kiểm chứng những ca phẫu thuật đã được bác sĩ thực hiện trước đó.

– Trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi đòi hỏi sự tính toán chuẩn xác. Chỉ một tiểu tiết nhỏ cũng dẫn đến sự thay đổi lớn. Do vậy, nhất định phải nâng mũi ở nơi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Có như vậy mới đảm bảo tính chính xác, thành công của ca phẫu thuật.

– Kỹ thuật thực hiện, vật liệu độn an toàn.

Phải chắc chắn ca phẫu thuật được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Bạn phải được tiền mê, thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng. Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra vật liệu độn được sử dụng được nhập khẩu ở đâu? Có đảm bảo chất lượng không?

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Để vết thương mau lành, đạt kết quả thẩm mỹ như ý, cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng hẹn. Kiêng một số thực phẩm có thể gây sẹo xấu. Đồng thời vệ sinh vết mổ cẩn thận.

Bài Viết liên quan :

nâng mũi hàn quốc


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...