Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4340

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng với những đường cong mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bên cạnh tính thẩm mỹ thì kết quả có duy trì vĩnh viễn hay không? cũng là điều mà chị em còn băn khoăn. Vậy, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Như các bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao phần thân mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên đồng thời tránh được những biến chứng có thể xảy ra cho phần đầu mũi như hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng…Đặc biệt, với phương pháp này chiếc mũi xinh đẹp của bạn có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không?

Mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và duy trì vĩnh viễn

Có thể khẳng định được điều này bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) – chất liệu độn được coi là hoàn hảo nhất bởi nó có sự tương thích với cơ thể rất cao, đảm bảo không gây kích ứng hay phản ứng phụ ngoài ý muốn giúp kết quả duy trì được lâu dài.

Trong nâng mũi bọc sụn, sụn tự thân được dùng để bọc phần đầu mũi – nơi có làn da mỏng và nhạy cảm nhất trên mũi, giúp phần đầu mũi không gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Sụn tự thân sau khi được đặt vào mũi được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào và không hề bị co rút hay tiêu đi như lo sợ của nhiều người. Sau một thời gian, phần sụn tự thân này sẽ liên kết chặt chẽ với các tổ chức khác xung quanh mũi để tạo thành một thể thống nhất và chắc chắn khó có thể tách rời. Nhờ đó chiếc mũi cao đẹp và hoàn hảo của bạn cũng được bảo vệ và duy trì trọn đời mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không?

Sụn tự thân được dùng để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi

Ngoài ra, để chiếc mũi có thể tồn tại lâu dài thì bạn cũng cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc, kiêng cữ, vệ sinh sau phẫu thuật. Bởi, tùy thuộc vào việc bạn giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi hậu phẫu thuật như thế nào? cũng sẽ có những tác động nhất định đến hình dáng cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi mới.

Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Chỉ những địa chỉ uy tín và chất lượng, đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế mới đủ điều kiện về mọi mặt như: tay nghề bác sĩ thực hiện, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc…để mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo và bền bỉ nhất.

Do đó, việc bạn cần quan tâm lúc này không phải là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không? mà là cần phải tìm kiếm được đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện.

Nếu đang khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không?

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Tại Việt Nam chúng tôi là một trong những cơ sở luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới nhất để đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn sóng mũi cao thon, tự nhiên và có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...