Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì? - Thẩm mỹ Nhật Hàn
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 379

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Có được chiếc mũi cao đẹp và thon gọn tự nhiên mà không cần sử dụng bất cứ vật liệu nhân tạo nào là mơ ước của nhiều chị em. Do đó, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân ra đời chính là để biến ước mơ đó thành sự thật. Vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Như các bạn đã biết, có 2 cách nâng mũi bằng sụn tự thân thường được sử dụng đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Nếu như nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo thì sụn tự thân chỉ được dùng để bọc phần đầu mũi và phần thân mũi còn lại sẽ dùng sụn nhân tạo có độ mềm mại như sụn thật để xử lý. Trong nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì lại khác, chất liệu độn sử dụng cho toàn bộ cấu trúc mũi là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn thái dương để tái tạo một sóng mũi mới cao đẹp, hiệu quả mà không cần sử dụng bất cứ vật liệu nhân tạo nào. Theo cách này, sụn vành tai sẽ được dùng cho phần đầu mũi, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn được dùng cho phần thân mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Sụn tự thân

Do chất liệu nâng mũi sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên nó có sự tương thích hoàn toàn với cơ thể, qua thời gian nó sẽ hòa nhập với cơ thể chẳng khác nào những bộ phận khác. Do đó, khi nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú và hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn và không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ đạt được kết quả tối ưu nhất khi áp dụng cho những đối tượng sau: Những người có phần da đầu mũi quá mỏng và dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo, những trường hợp bị dị ứng với sụn nhân tạo hay những người muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên. Với những khách hàng đặc biệt này, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ giúp họ có được chiếc mũi đẹp ưng ý mà không phải lo về các biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Áp dụng đúng đối tượng để cho kết quả như mong muốn

Kỹ thuật này có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng nhưng chỉ cho kết quả ưng ý nhất khi áp dụng với các đối tượng kể trên bởi vì sụn tự thân khi được đưa vào mũi thì nó cũng có sự sống, do đó sau một thời gian sụn sẽ có sự hao hụt nhất định và bạn có thể nhìn thấy sự tiêu hao này trên phần sống mũi, làm cho mũi bị giảm độ cao hoặc bị co rút gây mất thẩm mỹ.

005 Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn:

111 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa giá những đánh giá chính xác về những khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng để từ đó có thể tư vấn cho bạn về hình dáng của chiếc mũi mới sẽ như thế nào, sụn được lấy từ đâu, số lượng sụn bao nhiêu thì đủ…

222 Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước để kiểm tra xem bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không.

333 Vẽ tạo dáng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, vẽ tạo dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác.

444 Gây mê nhẹ 

Việc làm này để trấn an tâm lý của khách hàng, giúp họ yên tâm, thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình lấy sụn cũng như khi phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

555 Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn vành tai, sụn vách ngăn…sau khi lấy sụn xong thì đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đến là tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa sụn tự thân vào đúng vị trí và căn chỉnh sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

666 Kết thúc và khâu vết mổ

Bác sỹ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật để vết thương mau lành và nhanh hồi phục. Bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật và nhớ quay lại Thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu bạn nằm trong diện những khách hàng đặc biệt kể trên và cũng đang băn khoăn để kiếm tìm một địa chỉ tin cậy để thực hiện thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như mong muốn với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị, máy móc tiên tiến và hiện đại đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra được suôn sẻ và đem lại kết quả tối ưu.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn sườn có thực sự tốt không?

Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn sườn với mong muốn có được chiếc ...

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và cuốn ...

nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi bọc sụn can thiệp và ...

giá nâng mũi hàn quốc Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Từ xưa, dáng mũi đã được xem là nơi thể hiện được sức hút cũng như vẻ đẹp ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *