Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào ?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4217

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi mới cao đẹp, thanh thoát. Chuyện mũi hỏng co rút biến dạng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Nhưng khi mũi đã gặp biến chứng bắt buộc phải tìm cách khắc phục, điều trị sớm. Vậy mũi co rút biến dạng phải làm thế nào?

Nguyên nhân gây mũi hỏng sau phẫu thuật

Mũi hỏng sau phẫu thuật do nhiều nguyên nhân khác nhau

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ đóng vai trò hết sức quan trọng trong một ca phẫu thuật nâng mũi. Nếu bác sĩ non kém tay nghề, kĩ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ không cao cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nhiễm trùng mũi sau nâng.

Chăm sóc hậu phẫu: Chế độ chăm sóc vết thương, ăn uống, nghỉ ngơi, vận động…không thực hiện đúng cách có thể gây lệch, vẹo,…sau phẫu thuật nâng mũi

Dị ứng với chất liệu: Chất liệu sử dụng trong nâng mũi không tương thích với cơ thể dẫn đến phản ứng đào thải, khiến mũi bị sưng viêm, lâu dài gây nhiễm trùng – hoại tử mũi,….

Phương pháp nâng mũi không phù hợp: Không phải phương pháp chỉnh sửa mũi nào cũng giống nhau và mang lại kết quả như nhau. Tùy theo mỗi khách hàng sẽ có phương pháp thích hợp với tình trạng mũi, cơ địa.

Video chia sẻ sửa mũi co rút biến dạng từ Bs Lê Viết Trí

Cách khắc phục hiệu quả mũi co rút biến dạng sau nâng hiện nay

Khách hàng mũi co rút biến dạng trước và sau tái phẫu thuật tại JK Nhật Hàn

Mũi co rút biến dạng sau nâng sẽ có biểu hiện phần đầu mũi bị đẩy lên cao và ngắn hơn, có thể bị hếch lên trên, da mũi co thắt lấy phần sụn mũi.

Tình trạng mũi bị co rút biến dạng sau nâng mũi thường do nguyên nhân không phù hợp với chất liệu sụn, mũi nhiễm trùng. Để khắc phục một cách hiệu quả cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật.

Tái phẫu thuật nâng mũi co rút biến dạng vô cùng phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề bác sĩ phải vững mới đem lại hiệu quả. Trước khi tái phẫu thuật nâng mũi, cần phải phẫu thuật bóc tách toàn bộ mô xơ ở trụ mũi, đầu mũi, rút sụn mũi cũ. Đợi một thời gian khi mũi lành, ổn định mới nâng lại mũi cấu trúc sụn tự thân, chỉnh sửa toàn bộ mũi.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tối ưu nhất chỉnh sửa mũi co rút biến dạng nhờ kĩ thuật dựng trụ mũi vững chắc và tái lập cấu trúc mũi. Đồng thời mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân đảm bảo an toàn không lo đào thải, dị ứng vật liệu sau nâng mũi.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi đi sửa mũi hỏng

Tái phẫu thuật nâng mũi tại VTM JK Nhật Hàn do chính tay ThS-BS Lê Viết Trí thực hiện

Thứ nhất: lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất và phải tham khảo bác sĩ chuyên khoa để biết dáng mũi hiện tại của mình phù hợp với phương pháp nào.

Thứ hai: chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế. Nơi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, nhất là các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Thứ ba: chọn bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm để có được kết quả thẩm mỹ an toàn.

Tái phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn do chính Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí thực hiện, hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo của khách hàng về chiếc mũi hư trước đó. Mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên không lo biến chứng về sau.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...

địa điểm nâng mũi uy tín ở sài gòn Địa chỉ nâng mũi uy tín ở Sài Gòn

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan ...