MC Nguyễn Mạnh Cường "cải lão hoàn đồng" sau 7 ngày phẫu thuật Midface | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 9619

MC Nguyễn Mạnh Cường “cải lão hoàn đồng” sau 7 ngày phẫu thuật Midface

Ngỡ ngàng với diện mạo trẻ trung của MC Nguyễn Mạnh Cường sau 7 ngày phẫu thuật Midface trẻ hóa gương mặt toàn diện. Trông anh như hồi xuân thêm 10 tuổi với làn da săn chắc, đôi mắt trở nên tinh tường, vui tươi hơn vì không còn những vết chân chim và bọng mỡ u buồn.

MC Mạnh Cường trẻ trung đến ngỡ ngàng chỉ sau 7 ngày phẫu thuật Midface

Đối với khán giả trong nước và đặc biệt là kiều bào hải ngoại, MC Nguyễn Mạnh Cường được yêu mến nhờ chất giọng khỏe khắn, lôi cuốn và lối dẫn chuyện hài hước, khéo léo. Anh là MC, biên tập viên của những chương trình và sân khấu lớn tại Mỹ như Paris By Night, Đài VietfaceTV…

MC Nguyễn Mạnh Cường và MC Kỳ Duyên là cặp đôi “micro vàng” phối hợp ưng ý
MC Nguyễn Mạnh Cường và MC Kỳ Duyên là cặp đôi “micro vàng” phối hợp ưng ý

Thường xuyên xuất hiện trước ống kính và công chúng, ngoài tài năng, đối với MC Nguyễn Mạnh Cường hay bất cứ người nghệ sĩ nào cũng cần phải trau chuốt sắc diện để luôn tự tin mang đến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất. Thêm vào đó, khi bước sang tuổi “lục tuần”, những dấu vết của thời gian như nếp nhăn trên trán, vết chân chim đuôi mắt và cơ má kém săn chắc và đàn hồi xuất hiện ngày càng nhiều khiến anh phải trăn trở. Chính vì vậy, vị “nam phát thành viên” này đã tìm đến Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn để tìm giải pháp cứu cánh giúp anh lấy lại nét thanh xuân và sự phong độ vốn có.

Toàn bộ quá trình “Cải lão hoàn đồng” của MC Nguyễn Mạnh Cường nhờ phương pháp phẫu thuật Midface chỉ diễn ra trong vòng 7 tuần. Kết quả khiến anh ngạc nhiên và hài lòng vô cùng. Anh hài hước chia sẻ: “Wow! Từ một ông lão biến thành một chàng trai! Đội ngũ bác sĩ tại JK Nhật Hàn quả là những đôi bàn tay vàng. Mạnh Cường cảm thấy mình trẻ trung, tự tin hơn nhiều. Và điều đáng nể phục là trẻ ra một cách rất tự nhiên”.

Xem chia sẻ thực tế của MC Mạnh Cường tại đây!

Phép màu trẻ hóa kì diệu nhờ phẫu thuật Midface chính là sự lựa chọn đúng đắn cho cả phụ nữ lẫn nam giới để xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa và lấy lại sự trẻ trung trên khuôn mặt. MC Nguyễn Mạnh Cường, Chuyên gia ẩm thực – cô Diệu Thảo, nghệ sĩ Linh Tâm,…và rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn JK Nhật Hàn là nơi gửi trọn vẹn niềm tin.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người