Lý do tại sao cánh mày râu nên lựa chọn nâng mũi nam giới | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1462

Lý do tại sao cánh mày râu nên lựa chọn nâng mũi nam giới

Dễ dàng nhận thấy nhu cầu làm đẹp ở nam giới ngày càng cao, phái mạnh đang dần chú ý đến việc cải thiện diện mạo. Cho tới thời điểm hiện tại, dịch vụ nâng mũi nam giới đã không còn xa lạ trong giới trẻ. Trong đó, nâng mũi cấu trúc S Line là dịch vụ thẩm mỹ phức hợp, bao gồm tổng thể những kỹ thuật về tạo hình mũi như: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình, bao bọc và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn cánh mũi, chình hình mũi gồ hếch… giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi nam giới

Nâng mũi cấu trúc S-line giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện

Nâng mũi nam giới cũng tương tự như nâng mũi cho nữ giới. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ tính toán kĩ lưỡng để dáng mũi sau khi nâng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người, đồng thời tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, không làm mất đi vẻ nam tính của người đàn ông đích thực.

Nếu như kỹ thuật nâng mũi đơn thuần chỉ mang tính chất “nâng” và “độn” thì nâng mũi S Line hiện đại lại mang tính “chỉnh hình cấu trúc”. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Do can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng tổng thể mũi nên tất cả mọi khuyết điểm: từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè; trụ mũi ngắn; đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to; cánh mũi dày và rộng,… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi cũng có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn.

Với nâng mũi cấu trúc S Line, phái mạnh sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, không bị đào thải chất liệu và không để lại sẹo.

Đảm bảo an toàn

Thông thường, trong nâng mũi S-line sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) được dùng để bọc lót phần đầu mũi, bởi da đầu mũi thường rất mỏng nên sử dụng sụn tự thân ở phần mũi này sẽ giúp hạn chế nhiều biến chứng có thể xảy ra. Thêm nữa, sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên đây là chất liệu độn tuyệt đối an toàn và có sự tương thích hoàn hảo với cơ thể. Sau một thời gian đặt vào mũi, sụn sẽ hòa nhập với cơ thể tạo thành một thể thống nhất và khó có thể tách rời.

Quy trình đạt chuẩn đi kèm công nghệ hiện đại

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi. Chụp phim hiển thị dáng mũi từ nhiều góc độ. Sau đó căn cứ vào kết quả cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và có những chỉnh sửa trực tiếp dáng mũi trên màn hình máy tính nhằm mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên ưng ý nhất.

Qua phần mềm chụp phim, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, tính toán lựa chọn kích thước và độ dài của vật liệu sao cho phù hợp nhất.

Để đảm bảo vô khuẩn và không gây đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây mê nhẹ tại vùng mũi và vùng lấy sụn.

Bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt các kỹ thuật tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao sóng mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…

Sau khi thực hiện xong các thao tác nâng mũi nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho vết thương mau lành, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

Thời gian thực hiện phẫu thuật và thời gian phục hồi nhanh

Phẫu thuật nâng mũi nam  được thực hiện trong khoảng 1-2 tiếng (tùy từng trường hợp). Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay và có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bảy ngày sau phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Nâng mũi nam giới không đau không để lại sẹo 

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi nam giới, bác sĩ sẽ gây tê vùng chỉnh hình mũi nên sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

 


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...