Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4333

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?

Hiện nay, để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn thì kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đã được sử dụng để mang lại kết quả tối ưu. Thông thường, sụn tự thân được dùng để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi giúp cho phần đầu mũi có độ tròn đều tự nhiên và không gặp phải những biến chứng sau nâng mũi. Và, khu vực thường lấy sụn tự thân nhiều nhất là vành tai. Vậy, nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không? cũng là mối lo lắng của nhiều chị em.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?

Trong nâng mũi bằng sụn tự thân thì sụn vành tai là loại sụn thường được sử dụng và kết quả mang lại cũng rất hoàn hảo. Lớp sụn mỏng ở vành tai dùng để bọc ở đầu mũi và có vai trò như một tấm đệm đàn hồi rất tốt để tránh cho da đầu mũi bị căng quá mức. Hơn nữa sụn vành tai có quán tính cong giống như phần đầu mũi nên sẽ tạo được nét tự nhiên cho chiếc mũi và giúp hạn chế được những biến chứng thường gặp khi nâng mũi như hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi… Do đó, đây là phương pháp sẽ mang đến cho bạn sóng mũi thanh tú có độ cao, độ cong và độ lướt tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?

Sụn vành tai loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi hiện đại

Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn vì sụn sẽ được lấy trong khi tiến hành phẫu thuật và lúc đó bạn đang được gây mê nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 -3 cm nằm ở phía sau tai và lấy sụn ra từ vùng hốc tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì vết mổ rất nhỏ lại nằm ở phía sau tai và được che giấu bằng tóc nên rất khó để nhận ra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không để lại sẹo. Thêm nữa, lượng sụn lấy ra rất ít nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không làm biến dạng tai và gây mất thẩm mỹ như bạn lo lắng. Sụn sau khi được lấy sẽ được bác sĩ tạo hình sao cho phù hợp với mũi và đưa vào mũi một cách nhanh chóng, đúng vị trí. Cuối cùng là đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?

Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng và không hề làm tai bị biến dạng

Tuy nhiên, lấy sụn vành tai có an toàn hay có để lại biến dạng gì cho tai hay không? còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín thì với tay nghề và sự khéo léo của các bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng đúng cách thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc lấy sụn sẽ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không phải lo ngại về bất cứ điều gì.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị biến dạng không?

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ là việc làm quan trọng

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại mà đây còn là nơi tập trung của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được chiếc mũi hiệu quả như mong muốn mà không phải lo ngại về tính thẩm mỹ hay những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...