Lấy bọng mỡ mắt an toàn uy tín - Thẩm mỹ Nhật Hàn          
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 10983

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt là một trong những cách trẻ hóa đôi mắt được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Với một đường rạch nhỏ chỉ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo lấy ra lượng mỡ thừa vừa đủ, nhằm tránh tình trạng lồi lõm sau thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ thực hiện căng cơ mi dưới mắt để mắt trông trẻ trung, sinh động hơn.

Lấy mỡ bọng mắt

Tại sao cần lấy bọng mỡ mắt?

Đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm dễ dàng tạo nên thẩm mỹ ấn tượng cho khuôn mặt và tạo nét cuốn hút với người đối diện. Tuy nhiên, bọng mỡ mắt lại là một trong những nguyên nhân khiến mắt kém xinh và có dấu hiệu bị lão hóa.

Các túi mỡ sẽ nằm ở một lớp sâu quanh mắt, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, tuy nhiên càng về già thì các túi mỡ này sẽ có xu hướng phình to ra tạo nên các bọng mỡ. Để kiểm tra có mắt có bọng mỡ hay không bạn cần nhìn ngước lên trên và khi đó các túi mỡ sẽ hiện rõ.

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy mỡ bọng mắt là giải pháp giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả

Bọng mỡ ở mắt nếu không được khắc phục sớm sẽ ngày một nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ mắt của bạn, chúng “góp phần” làm lão hóa đôi mắt. Lấy bọng mỡ mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc đựơc xem là sự lựa chọn thông minh cho việc khắc phục tình trạng trên, khả năng trẻ hóa đôi mắt hiệu quả.

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường bờ dưới ở lông mi, tách rộng xuống dưới và loại bỏ túi mỡ thừa. Sau đó sẽ kéo căng phần da mi để xác định phần da thừa cần loại bỏ. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo xấu.

LẤY BỌNG MỠ MẮT TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, không phải ai cũng có thể được chỉ định lấy bọng mỡ mắt. Kỹ thuật này sẽ được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp:

Lấy bọng mỡ mắt

Những hình ảnh trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

004 Khách hàng là nam và nữ trên 30 tuổi.

004 Mi nhăn và có nhiều bọng mỡ.

004 Mi mắt vừa có bọng mỡ vừa có nhiều da thừa (có thể cần kết hợp với cắt mi mắt).

TẠI SAO CẦN THỰC HIỆN LẤY BỌNG MỠ MẮT?

001 Trẻ hóa đôi mắt

Lấy bọng mỡ mắt

Loại bỏ mỡ thừa ở mi mắt giúp đôi mắt khách hàng trẻ trung hơn rất nhiều (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng bọng mỡ mắt như thế nào. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một đường ở mí mắt trên để bộc lộ bọng mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ này một cách an toàn, triệt để. Nhờ vậy, mắt hoàn toàn không còn bọng mỡ, hết nhăn da và được trẻ hóa tối ưu.

001 An toàn cao

Lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ với quy trình đạt chuẩn tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, tuân thủ nguyên tắc: vệ sinh, vô trùng và thực hiện đúng kỹ thuật.

Lấy bọng mỡ mắt là một kỹ thuật đơn giản. Phương pháp này không gây đau đớn, không xâm lấn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt là kỹ tiểu phẫu đơn giản

001 Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện. Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn quốc là một kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng, chính xác mà không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

001 Nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Lấy bọng mỡ mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 15 – 30 phút là hoàn thành. Sau đó, bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

Lấy bọng mỡ mắt

Được thực hiện trong các trường hợp mỡ tập trung ở mi mắt

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ MẮT HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên – Hội viên Hàn Lâm Viện Phẫu thuật Hoa Kỳ (F.A.C.S) với
40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Lấy bọng mỡ mắt

Những trang thiết bị hiện đại được trang bị tại trung tâm

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới. Hỗ trợ việc thăm khám , đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng.

Lấy bọng mỡ mắt nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cao cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH LẤY BỌNG MỠ MẮT AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề cao và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn là yếu tố đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cao cho khách hàng.

Lấy bọng mỡ mắt

Quy trình lấy bọng mỡ mắt ở mi trên và mi dưới

01 Thăm khám và tư vấn

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng bọng mỡ mắt cho khách hàng, từ đó đưa ra lựa chọn phương pháp thích hợp.
  • Bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể phương pháp, thời gian cũng như chi phí cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ Vĩnh Lâm Viên đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

02 Vệ sinh và gây tê

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt cần lấy mỡ bọng mắt nhằm giảm cảm giác đau đớn và đảm bảo yêu cầu vô trùng, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật.

03 Tiến hành lấy mỡ bọng mắt

Ở ngay sát mí mắt bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường khá nhỏ để lộ các túi mỡ bọng dư thừa. Sau đó với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ nhanh chóng cắt bỏ túi mỡ ở phía bọng mỡ mắt một cách an toàn.

Lấy bọng mỡ mắt

Bác sĩ khéo léo “che” vết mổ thẩm mỹ

Kết thúc đóng vết mổ

Sau khi đã lấy bọng mỡ thừa, các bác sĩ tiến hành đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành bởi đường rạch rất nhỏ nằm sau mí mắt nên sẽ không để lại sẹo xấu.

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chăm sóc mắt đúng cách sau phẫu thuật.

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI LẤY BỌNG MỠ MẮT

Lấy bọng mỡ mắt

Vệ sinh và chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ

001 Lau vết mổ bằng nước muối sinh lý trong 3-5 ngày đầu.

001 Chườm lạnh giúp giảm đau và sưng hiệu quả trong 2 ngày đầu.

001 Có thể massage nhẹ ở mi mắt sau khoảng 2-30 ngày đầu giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

001 Tránh va đập vùng mắt.

001 Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau tiểu phẫu.

001 Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ SAU KHI TIỂU PHẪU TẠI THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt giúp bạn trẻ trung hơn (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

002 Khắc phục hoại bỏ tình trạng bọng mỡ ở mi mắt.

002Trẻ hóa hiệu quả cho đôi mắt.

002 Mắt không còn bị chùng, thiếu sức sống hay mệt mỏi.

002 An toàn cao, không để lại sẹo.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt đẹp trẻ trung Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt trẻ trung

Làm thế nào để níu kéo “tuổi thanh xuân” cho đôi mắt? khi mà nếp nhăn, da chùng, ...

Thẩm mỹ mắt to Thẩm mỹ mắt to

Nhiều người vẫn nghĩ cắt mí mắt là giải pháp giúp mắt to hơn nhưng thực chất không ...

NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Một ...

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc được coi là giải pháp 2 trong 1 khi vừa đem lại ...