Làm thế nào để sở hữu dáng mũi S Line chuẩn đẹp?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1826

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi S Line chuẩn đẹp?

Dáng mũi S Line được đánh giá là đẹp, đây cũng là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Vậy làm thế nào để nhanh chóng có được chiếc mũi chuẩn S Line với tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài nhất?

dáng mũi s line

Dáng mũi S Line là gì?

Từ xa xưa, mũi đã được đánh giá là bộ phận quan trọng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Có lẽ vì điều này mà xu hướng sở hữu dáng mũi S Line ngày càng tăng cao

Thực tế, dáng mũi S Line là những chiếc mũi đạt tỉ lệ chuẩn theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, cụ thể như:

+ Phần đầu mũi thon gọn, cân đối

+ Dáng mũi có độ cao thanh tú với hình chữ S uốn lượn từ chân lên sóng

+ Cánh mũi vừa vặn, không quá to hoặc quá nhỏ

+ Lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn đẹp

Khi nhìn tổng thể, dáng mũi S Line có được vẻ đẹp ấn tượng với các đường nét vô cùng tự nhiên. Mũi có sự cân đối và vừa vặn với gương mặt, nhìn chính diện chiếc mũi có hình chữ A mềm mại, đường nét ấn tượng. Hơn nữa, chiếc mũi cần có tỉ lệ chuẩn với chiều dài bằng 1/3 tổng chiều dài của gương mặt. Đó chính là những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá dáng mũi S Line chuẩn đẹp.

Làm thế nào để có dáng mũi S Line đẹp?

Nâng mũi chính là bí quyết nhanh nhất để có được dáng mũi S Line đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Để thực hiện phương pháp này, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Bác sĩ chủ trương chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau và can thiệp đúng cho từng trường hợp. Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ vành tai, đảm bảo tính an toàn cao và có độ tương thích với cơ thể. Hơn nữa, 2/3 sóng mũi sẽ được can thiệp với sụn nhân tạo chất lượng, tác dụng chính của nó là làm cho dáng mũi có đường nét thanh tú với hình chữ S mềm mại.

Nâng mũi S Line còn mang đến tác dụng chỉnh hình hoàn diện cấu trúc. Có nghĩa là phương pháp này không dừng lại ở việc nâng cao sóng mà nó còn tác dụng ở phần đầu mũi, cánh mũi, xương mũi để đưa chúng về chuẩn hình chữ S ấn tượng, tạo đường nét ấn tượng nhất có thể.

Để sở hữu dáng mũi S Line đẹp không còn quá khó khăn đối với nhiều người. Khách hàng hãy đến Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn và thực hiện nâng mũi S Line. Đây là một trong những thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Nhật Hàn có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho từng khách hàng trước khi đưa ra quyết định nâng mũi. Hơn hết, trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi S Line, lúc nào nên can thiệp chỉnh hình toàn diện cấu trúc sẽ phụ thuộc lớn vào chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.

Đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn, các tín đồ làm đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, có tính an toàn cao và cam kết tồn tại bền vững theo thời gian.

Nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi thấp kém duyên thì hãy nhanh chóng thực hiện thẩm mỹ dáng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn để có được kết quả như mong muốn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...