Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da hiệu quả - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2288

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Nếu bạn hỏi một người phụ nữ, điều gì khiến họ tự ti sau khi sinh? Thì ngoài cân nặng, rạn da là một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng và luôn quan tâm tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da – Mesotherapy với các dưỡng chất cần thiết sẽ kích thích quá trình tái tạo làn da, giúp khắc phục tình trạng rạn da lên đến 90% chỉ trong thời gian ngắn.

Khắc phục rạn da với công nghệ hiện đại trên thế giới

Rạn da – nỗi buồn của phái đẹp

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, ban đầu có màu hồng, sau đó thường chuyển sang màu sậm, thâm đen. Tình trạng này mặc dù không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, khiến chị em mất đi sự tự tin ít nhiều.

Tình trạng rạn da xảy ra do các hormon trong cơ thể thay đổi quá đột ngột, không thích ứng với sự phát triển của các tế bào da, làn da bị giãn ra không đủ thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Sự thay đổi các hormon trong giai đoạn dậy thì, trong quá trình mang thai, quá trình sụt cân hay tăng cân một cách nhanh chóng … sẽ ảnh hưởng đến tính đàn hồi của da, gây ra tình trạng rạn da.

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Điều trị rạn da nhanh chóng, đạt được những kết quả như mong đợi không hề dễ dàng. Rất nhiều chị em phải “khổ sở” tìm hiểu những cách trị rạn da từ thực phẩm dân gian, bôi kem…nhưng đều không nhận được kết quả mong muốn.

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Mesotherapy đưa các dưỡng chất trực tiếp vào sâu bên trong da

Kem đặc trị rạn da với công nghệ Mesotherapy là giải pháp hiệu quả, an toàn cho những trường hợp này.

Công nghệ Mesotherapy cung cấp trực tiếp các dưỡng chất cần thiết giúp làm đầy vết rạn dựa trên cơ chế kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể. Collagen và elastin sẽ được đưa vào sâu đến lớp trung bì thông qua đầu kim siêu mảnh và nhỏ với năng lượng lớn và an toàn.

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Các thành phần đa dạng axit amin và vitamin được sử dụng trong công nghệ Mesotherapy khi được truyền dẫn trực tiếp vào các mô sẹo sẽ hỗ trợ kích thích cơ chế tự lành thương của cơ thể. Nhờ vậy, những mô sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng, làn da đồng màu và mịn màng sau trị liệu.

Với cơ chế này, Mesotherapy có khả năng khả năng khắc phục nhanh các vết rạn da nặng, đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm.

Kem trị rạn da an toàn cho mọi loại da

Hiệu quả sau khi điều trị

Liệu trình với kem trị rạn da bằng công nghệ Mesotherapy chỉ mất khoảng từ 30-60 phút, không gây ra tình trạng sưng bầm hay đau đớn sau điều trị. Vì vậy, bạn có thể về nhà ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc của mình. Ưu điểm này đặc biệt thuận lợi với những khách hàng bận rộn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...