Hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Sugery Hàn Quốc | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4888

Hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Sugery Hàn Quốc

01/07/2017, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính thức ký hợp tác sâu rộng và toàn diện về mọi mặt với Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Surgery Hàn Quốc. Trên cơ sở đó, đội ngũ bác sĩ 2 bên thường xuyên trao đổi, nâng cao trình độ chuyên môn; cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới; tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật mới nhất Hàn Quốc.

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của JK Plastic Surgery

JK Plastic Surgery là 1 trong 5 thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. Sau gần 20 năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ xứ Hàn, JK Plastic Surgery đã nhận rất nhiều giải thưởng liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ, nhân đạo, sức khỏe cộng đồng. Gần đây nhất, Viện trưởng Joo Kwon vinh dự đại diện cho bệnh viện này nhận giải thưởng Outstanding Medical Institution in Attracting Foreign Patients.

Phát biểu tại buổi ký kết hợp tác toàn diện ngày 01/07/2017, Bác sĩ Lê Viết Trí – Giám đốc Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cho biết: “Đây là niềm tự hào của JK Nhật Hàn khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành đối tác của bệnh viện lớn như JK Plastic Surgery. Hợp tác lần này mở ra nhiều cơ hội để JK Nhật Hàn ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một nơi làm đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam”.

Song song với khai trương Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc khách hàng tại Hoa Kỳ (8662 Palermo Dr, Huntington Beach, California CA 92646) để phục vụ khách hàng tại Mỹ, Úc và Canda, dự kiến mở rộng chi nhánh…thì việc ký kết hợp tác với JK Plastic Surgery đã đánh dấu cột mốc chuyển mình mạnh mẽ của JK Nhật Hàn trên thị trường thẩm mỹ nước nhà nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ, kỹ thuật Hàn Quốc có chọn lọc

Vì đều là người Châu Á, chính những nét tương đồng về đặc điểm khuôn mặt và hình thể giữa người Hàn Quốc và Việt Nam là điều kiện thuận lợi cho việc giao thoa “phương pháp” và “gu” thẩm mỹ. Mặc dù vậy, đội ngũ bác sĩ của JK Nhật Hàn không tiếp thu một cách ồ ạt mà luôn chọn lọc những công nghệ, phương pháp và dược mỹ phẩm được cho là phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cơ địa khách hàng Việt Nam.

Có rất nhiều dịch vụ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn từ đối tác Hàn Quốc cũng như được khách hàng trải nghiệm thực tế phản hồi tích cực như: Nhấn mí mắt vĩnh viễn, Nâng mũi cấu trúc S-line, Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, Căng da mặt bằng chỉ, Phẫu thuật trẻ hóa midface, Nâng ngực nội soi an toàn, Phẫu thuật hàm hô, Tạo mặt V-line, Công nghệ phun xăm thế hệ mới Ombre Microblding…

Trao đổi chuyên môn, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực

Một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu tại JK Nhật Hàn là “ĐỘI NGŨ” – giá trị cốt lõi của những người làm dịch vụ cao cấp. Đầu tiên là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới và nâng cao tay nghề. Tiếp đến là đội ngũ nhân viên phải giỏi nghiệp vụ, thái độ phục vụ an cần và chu đáo.

Mặc dù đội ngũ bác sĩ của JK Nhật Hàn Việt Nam có nhiều năm tu nghiệp, học tập tại nước ngoài như Hàn Quốc, Canada, Hoa Kỳ nhưng JK Nhật Hàn vẫn không ngừng lĩnh hội những kiến thức, xu hướng mới từ JK Plastic Surgery Hàn Quốc.

Là trung tâm chăm sóc khách hậu phẫu của nhau

JK Nhật Hàn được xem như trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Surgery và ngược lại.

Khách hàng có thể yêu cầu chuyên gia từ Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Surgery Hàn Quốc cùng thực hiện phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ JK Nhật Hàn tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu sang Hàn Quốc làm thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chuyên viên của JK Nhật Hàn dẫn đi, chăm sóc tất cả mọi thứ từ phiên dịch đến chỗ ăn ở. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng quay về Việt Nam và đến JK Nhật Hàn để các bác sĩ kiểm tra định kỳ.

Có thể nói, sự hợp tác giữa JK Nhật Hàn và JK Plastic Surgery mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi có một viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn và kết quả thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Đội ngũ bác sĩ và tập thể nhân viên tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn Giới thiệu Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Xã hội càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu con người càng tăng cao. Trong ...

Quy trình thẩm mỹ an toàn

Những vẻ đẹp lung linh được coi là hoàn mỹ của các cô gái, chàng trai sao Hàn ...

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Trong bất kỳ lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ nào, bác sĩ thực hiện là một trong những ...