Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2346

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ngoài yếu tố bẩm sinh một vài chị em còn có những thói quen xấu khiến cho ngực trở nên ngày càng xuống cấp. Nâng ngực nội soi là giải pháp hữu hiệu lấy lại sự săn chắc và nét xuân cho bầu ngực đẹp. Vậy hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ngực căng đầy quyến rũ

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

So với các phương pháp truyền thống và kỹ thuật cũ thì nâng ngực nội soi với túi ngực gel mang lại hiệu quả khác cao. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi được xem là bước đột phá khá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi không chỉ hạn chế các biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn ngực gel, kết hợp với kỹ thuật nội soi để quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực. Phương pháp nâng ngực nội soi có thể loại bỏ được nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện qua nhiều đường như: đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn vú…tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Cách đặt túi nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi

Nâng ngực nội soi đã được FDA và CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn trước khi được áp dụng vào quá trình phẫu thuật. Công nghệ này đã và đang được Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn thực hiện thành công cho nhiều đối tượng khách hàng.
Hiệu quả của nâng ngực nội soi là không làm tổn thương thần kinh vùng đầu ngực. Điểm đặc sắc của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp cho cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Từ đó các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi nâng ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Thiết bị nội soi giúp phóng đại hình ảnh bên trong khoang ngực lên màn hình

Chưa hết, vết sẹo sau khi nâng rất khó phát hiện vì nằm trong hõm nách. Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn hạn chế tối đa hiện tượng đau đớn sau phẫu thuật nhờ đường mổ nhỏ, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hơn nữa bạn còn được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật nên sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Hiệu quả của nâng ngực nội soi che giấu sẹo hiệu quả

Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn được thể hiện qua việc tạo được dáng ngực không những đẹp mà còn tự nhiên. Vì nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera nên bác sĩ sẽ dễ dàng định hình và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực một cách chính xác nên đảm bảo cho 2 bầu ngực đẹp cân đối.
Để hiệu quả thẩm mỹ được cao hơn sau quá trình phẫu thuật cũng phụ thuộc vào một phần chăm sóc hậu phẫu từ chính bản thân người làm đẹp. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn ở lại bệnh viện để theo dõi từ 2-3 ngày, sau đó có thể về nhà và thực hiện theo một số lưu ý và chỉ dẫn của bác sĩ, nên tái khám và uống thuốc đúng lời dặn của bác sĩ.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ảnh trước và sau khi nâng ngực

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng ngực, được đào tạo tại nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Hàn, Mỹ,… Quá trình phẫu thuật được các bác sĩ tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...