Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 579

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ngoài yếu tố bẩm sinh một vài chị em còn có những thói quen xấu khiến cho ngực trở nên ngày càng xuống cấp. Nâng ngực nội soi là giải pháp hữu hiệu lấy lại sự săn chắc và nét xuân cho bầu ngực đẹp. Vậy hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ngực căng đầy quyến rũ

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

So với các phương pháp truyền thống và kỹ thuật cũ thì nâng ngực nội soi với túi ngực gel mang lại hiệu quả khác cao. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi được xem là bước đột phá khá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi không chỉ hạn chế các biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn ngực gel, kết hợp với kỹ thuật nội soi để quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực. Phương pháp nâng ngực nội soi có thể loại bỏ được nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện qua nhiều đường như: đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn vú…tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Cách đặt túi nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi

Nâng ngực nội soi đã được FDA và CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn trước khi được áp dụng vào quá trình phẫu thuật. Công nghệ này đã và đang được Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn thực hiện thành công cho nhiều đối tượng khách hàng.
Hiệu quả của nâng ngực nội soi là không làm tổn thương thần kinh vùng đầu ngực. Điểm đặc sắc của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp cho cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Từ đó các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi nâng ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Thiết bị nội soi giúp phóng đại hình ảnh bên trong khoang ngực lên màn hình

Chưa hết, vết sẹo sau khi nâng rất khó phát hiện vì nằm trong hõm nách. Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn hạn chế tối đa hiện tượng đau đớn sau phẫu thuật nhờ đường mổ nhỏ, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hơn nữa bạn còn được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật nên sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Hiệu quả của nâng ngực nội soi che giấu sẹo hiệu quả

Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn được thể hiện qua việc tạo được dáng ngực không những đẹp mà còn tự nhiên. Vì nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera nên bác sĩ sẽ dễ dàng định hình và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực một cách chính xác nên đảm bảo cho 2 bầu ngực đẹp cân đối.
Để hiệu quả thẩm mỹ được cao hơn sau quá trình phẫu thuật cũng phụ thuộc vào một phần chăm sóc hậu phẫu từ chính bản thân người làm đẹp. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn ở lại bệnh viện để theo dõi từ 2-3 ngày, sau đó có thể về nhà và thực hiện theo một số lưu ý và chỉ dẫn của bác sĩ, nên tái khám và uống thuốc đúng lời dặn của bác sĩ.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ảnh trước và sau khi nâng ngực

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng ngực, được đào tạo tại nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Hàn, Mỹ,… Quá trình phẫu thuật được các bác sĩ tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao.


Bài viết liên quan

nâng ngực nội soi Nâng ngực nội soi Nano Chip

Nâng ngực nội soi Nano chip là công nghệ cải tạo vòng một hiện đại rất được lòng ...

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không? Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Bộ ngực đẹp, tròn trịa là mong muốn của bất kỳ chị em gái nào. Và không chỉ ...

nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo Nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo

Ở nữ bắt đầu giai đoạn tuổi dậy thì, buồng trứng sẽ tiết ra hormon estrogen và kích ...

Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không? Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không?

Sở hữu một bộ ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)