Giải pháp điều trị nám da mặt nhanh chóng, an toàn nhất
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3283

Giải pháp điều trị nám da mặt nhanh chóng, an toàn nhất

Nám da mặt xuất hiện khiến ai trong chúng ta cũng lo âu và nhanh chóng tìm kiếm phương pháp điều trị nám da mặt để khắc phục. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của mọi người là làm sao để lựa chọn kỹ thuật trị nám nhanh chóng, an toàn nhưng có hiệu quả bền vững.

điều trị nám da mặt

Tại sao phải trị nám da mặt?

Chúng ta đều biết rằng, làn da đóng góp vai trò quan trọng tạo nên sắc diện cho mỗi người. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau đã xuất hiện tình trạng nám lấm tấm.

Nám da chính là tình trạng tăng sinh các sắc tố melanin trong lớp thượng bì và biểu hiện ra bên ngoài là những đốm màu vàng hoặc nâu có màu đậm. Theo đó, khi nám da xuất hiện, nó thường đi kèm với dấu hiệu lão hóa làm cho gương mặt kém sắc nghiêm trọng. Đây chính là nỗi lo và mặc cảm lớn đối với phụ nữ, nó làm chị em vô cùng tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người vì mặc cảm.

Tình trạng nám da mặt nếu không có cách can thiệp và khắc phục kịp thời sẽ diễn biến nhanh chóng và lây lan ra nhiều vùng khác nhau trên mặt. Đây chính là lý do chúng ta cần nhanh chóng tìm kiếm phương pháp điều trị nám da nhanh chóng.

Bí quyết điều trị nám da trong vài lần thực hiện

Nám da phân thành nhiều loại, trong đó có nám từng mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Trước đây, khi can thiệp và khắc phục nám, nhiều chị em đã sử dụng các loại kem kết hợp đắp các mặt nạ thiên nhiên tại nhà. Tuy nhiên, nám thường ăn sâu vào lớp biểu bì và không thể khắc phục bằng những cách như thế.

Với sự phát triển vượt trội của ngành làm đẹp, công nghệ điều trị nám da bằng Laser Revlite đã ra đời. Bằng việc sử dụng tia Laser với bước sóng phù hợp tác động sâu vào từng lớp nám cứng đầu bên trong biểu bì để có thể đẩy lùi chúng ra ngoài nhanh chóng, an toàn.

Phương pháp điều trị nám bằng Laser Revlite đã được tổ chức FDA chứng minh an toàn cao và an toàn tuyệt đối với khách hàng sử dụng. Theo đó, liệu trình trị nám này tác động vào những vùng nám sâu và cứng đầu trên da một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Ngoài việc sử dụng tia Laser để tác động trực tiếp các melanin gây nám thì tia Laser còn mang đến công dụng tái sinh các tế bào, thu hẹp các lỗ chân lông và giúp da thêm mịn màng, ấn tượng.

So với các phương pháp trị nám truyền thống công nghệ Laser Revlite có thể khắc phục hơn 95% các lớp nám cứng đầu xuất hiện, trả lại làn da mềm mịn và ấn tượng cho mỗi người.

Điều trị nám da mặt ở đâu chất lượng?

Muốn ứng dụng phương pháp điều trị nám da nhanh chóng và an toàn, nhất định phải đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn. Bởi lẽ, đây là nơi ứng dụng phương pháp trị nám Laser Revlite hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Để khắc phục những lớp nám cứng đầu, bác sĩ da liễu tại Nhật Hàn sẽ tiến hành soi da cho từng trường hợp và ứng dụng bước sóng Laser phù hợp nhất. Có thể nói, điều trị nám da mặt tại Nhật Hàn an toàn, nhanh chóng, không đau đớn và ngăn ngừa tình trạng này xuất hiện trở lại.

Đến với JK để ứng dụng công nghệ điều trị nám da mặt Laser Revlite hiện đại nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

điều trị nám tàn nhang Điều trị nám tàn nhang đúng cách bạn đã biết chưa?

Khi nám và tàn nhang tấn công, nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm phương pháp để đẩy ...

điều trị nám bằng laser Điều trị nám bằng laser có tốt không?

Điều trị nám bằng laser như thế nào? Phương pháp trị nám da bằng laser có tốt không? ...

điều trị nám Điều trị nám như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Nám da là vấn đề xuất hiện khá phổ biến ở phụ nữ. Không chỉ gây ảnh hưởng ...

liệu pháp điều trị mụn ban đêm Liệu pháp điều trị mụn ban đêm không thể bỏ qua

Ai trong chúng ta cũng từng mơ có thể nắm bắt được liệu pháp điều trị mụn ban ...