Giá phẫu thuật khuôn mặt - Viện thẩm mỹ khuôn mặt
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 482

Giá phẫu thuật khuôn mặt

Là phụ nữ, ai cũng muốn được sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát nhưng thực tế có nhiều chị em sở  hữu khuôn mặt góc cạnh cùng nhiều đường nét khá khô cứng. Tuy nhiên, với các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được triệt để những nhược điểm này. Giá phẫu thuật khuôn mặt sẽ tùy thuộc và dịch vụ mà bạn lựa chọn.

giá phẫu thuật khuôn mặt

Giá phẫu thuật khuôn mặt

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay, các bạn trẻ rất chuộng phong cách Hàn Quốc, từ cách trang điểm kiểu tóc và đặc biệt là khuôn mặt nhọn V line. Để sở hữu 1 khuôn mặt V line chuẩn Hàn không khó, với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện nay sẽ đem đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm những dịch vụ phổ biến như: gọt mặt  V Line, gọt cẳm V Line, gọt mặt trái xoan, hạ thấp xương gò má… Tùy vào từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng có thể thực hiện một lúc nhiều phương pháp. Tuy nhiên, khách hàng cần có sức khỏe tốt và cấu trúc xương hàm mặt hiện tại có thể cho phép bác sĩ tác động nhiều kỹ thuật cùng 1 lúc.

Giá phẫu thuật khuôn mặt như thế nào? Điều này phụ thuộc vào từng phương pháp cụ thể và chi phí mà trung tâm đưa ra như thế nào.

Là một trong những trung tâm chuyên thực hiện “Phẫu thuật  thẩm mỹ” với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng công nghệ tiên tiến, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khi đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và chi phí phù hợp nhất hiện nay.

Giá phẫu thuật khuôn mặt cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

 Tên dịch vụ Chi phí
 Độn cằm lẹm 15 Triệu
 Kéo dài cằm bằng xương tự thân 35 Triệu
 Phẫu thuật cắt ngắn cằm dài 35 Triệu
 Phẫu thuật khuôn mặt Vline (cắt góc hàm và trượt cằm) 80 Triệu
 Phẫu thuật hạ gò má cao 60 Triệu
 Phẫu thuật  cắt góc hàm tạo mặt V line 60 Triệu
 Tạo mặt V line không phẫu thuật công nghệ Nhật Hàn 50 Triệu
 Phẫu thuật hàm hô 60 Triệu

Tại Nhật Hàn, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu như: Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên, Thạc sĩ Lê Viết Trí…đã từng công tác dài hạn tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hoa Kỳ, Canada, Pháp và Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng chuyển giao những công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm phục vụ tối ưu cho tất cả dịch vụ. Như: Máy chụp X –quang 3D, máy cắt xương siêu âm, công nghệ nội soi hiện đại của Hàn Quốc…

Đặc biệt, Nhật Hàn là một trong số ít trung tâm sẽ cung cấp thẻ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng sau khi thẩm mỹ, giúp bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn.

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho việc làm đẹp của mình.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Hidden Treasure of What Is an Origin in Math

Life After What Is an Origin in MathIt might be an overwrought cliche, yet this advice not only ...

The Best Research Paper Writing Services Game

If you must be educated then you need to learn how to express yourself on paper. Each paper ...

The Pitfall of Financial Mathematics Programs

The Upside to Financial Mathematics ProgramsFinancial statements summarize a lot of Transactions into a few of significant categories. ...

The Principles of Divine Mathematics You Can Benefit From Beginning Today

Fortunately for parents, there are many websites with large collections of division problems that could be utilised to ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.