Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Nhật Hàn chuyên môn cao
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3365

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Trong bất kỳ lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ nào, bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Thấu hiểu quy tắc này, Thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn là một trong số những trung tâm thẩm mỹ hiện nay quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản về lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự sự hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ sẽ là sự đảm bảo chắc chắn về những gì bạn sẽ nhận được hoàn toàn đúng như cam kết của bác sĩ chúng tôi với bạn.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ JK Nhật Hàn
chuyên môn cao

Phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là một lĩnh vực khó và khá phức tạp. Nó đòi hỏi chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Thiếu một trong những yếu tố này, kết quả thẩm mỹ sẽ không đạt như mong muốn khách hàng, thậm chí gây ra biến chứng nguy hiểm.

Thực tế ghi nhận cho thấy hiện nay có không ít “nam thanh nữ tú” xinh đẹp lung linh như sao Hàn nhờ vào các thủ thuật thẩm mỹ, mặc dù trước đó nhan sắc, vóc dáng của họ không có gì nổi bật. Vì vậy, khái niệm “phẫu thuật thẩm mỹ” hiện nay đang được đề cập cởi mở hơn. Không thể phủ nhận rằng, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà bất kỳ ai cũng có thể xinh đẹp, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người kém may mắn khi không nhận được những kết quả như ý vừa phải gánh chịu những hậu quả không nhỏ. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non kém, thực hiện thao tác phẫu thuật không đúng quy trình tiêu chuẩn…

Với mong muốn giúp tất cả khách hàng thỏa mãn mong ước làm đẹp, hài lòng với những gì họ nhận được, hạn chế nguy cơ thất bại phẫu thuật ở mức thấp nhất, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn quy tụ các bác sĩ giỏi, đạt các yêu cầu tiêu chuẩn cho một chuyên gia thẩm mỹ tốt.

005  Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn bài bản

Bác sĩ Lê Viết Trí

Đến với Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn thẩm mỹ từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc giúp cho việc phẫu thuật, tạo hình của bạn chuẩn Hàn, đẹp như mong muốn với những công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

005  Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao

Ngoài kiến thức chuyên môn vừng chắc, bác sĩ JK Nhật Hàn thường xuyên tham dự các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước, vừa có cơ hội lĩnh hội kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ vừa nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

005  Nhạy bén và mắt thẩm mỹ cao

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt cần một bác sĩ thực hiện khéo léo, tinh tế và thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp khách hàng.
Mỗi tạo hình thẩm mỹ đôi khi đẹp với người này nhưng không phù hợp với người khác. Nếu bác sĩ cứng nhắc, thiếu linh động thì kết quả thẩm mỹ sẽ kém tự nhiên, thiếu hài hòa và vì vậy mà hiệu quả thẩm mỹ đạt được không cao.
Ngay từ giai đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên kết quả này để đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho từng khách hàng. Màu da, chiều cao, cân nặng của khách hàng sẽ được ghi nhận và bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, các chuyên gia sẽ tư vấn bạn lựa chọn tạo hình phù hợp nhất.

 005  Nhiệt tình và có trách nhiệm

Đến với Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ được chào đón và phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi của trung tâm. Trong bất kỳ trường hợp bạn gặp vấn đề gì, thắc mắc như thế nào đều được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và giải pháp cụ thể nhất. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đảm bảo đúng như mong muốn của bạn và những cam kết của bác sĩ trước đó.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ JK Plastic Sugery Hàn Quốc

01/07/2017, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính thức ký hợp tác sâu rộng và toàn diện về mọi ...

Đội ngũ bác sĩ và tập thể nhân viên tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn Giới thiệu Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Xã hội càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu con người càng tăng cao. Trong ...

Quy trình thẩm mỹ an toàn

Những vẻ đẹp lung linh được coi là hoàn mỹ của các cô gái, chàng trai sao Hàn ...