Điều trị sứt môi hở hàm ếch hiệu quả hiện nay | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2295

Điều trị sứt môi hở hàm ếch hiệu quả hiện nay

Điều trị sứt môi hở hàm ếch áp dụng kỹ thuật linh hoạt tùy vào từng trường hợp cụ thể. Đây là trường hợp phẫu thuật phức tạp, hiếm bác sĩ có khả năng thực hiện. Sau nhiều năm, đội ngũ ekip của bác sĩ Lê Viết Trí đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mũi cấu trúc và đem lại sự tự tin cho những bạn trẻ không may phải mang dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Điều trị sứt môi hở hàm ếch

Điều trị sứt môi hở hàm ếch như thế nào?

Khe hở môi vòm là một bệnh phổ biến. Dân gian hay gọi là sứt môi – hở hàm ếch. Việc điều trị sứt môi hở hàm ếch hiện nay có rất nhiều tiến bộ. Nếu bé sinh ra được tư vấn, điều trị đúng đắn, đúng thời điểm thì sẽ không để lại bất cứ một di chứng gì.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sứt môi hở hàm ếch:

– Nguyên nhân từ bên ngoài:

+ Nhiễm trùng: Trong giai đoạn 3 tháng đầu khi người mẹ mang thai bị nhiễm virus. (Nhất là nhiễm virus cúm), nhiễm khuẩn.

+ Do tác nhân lý hóa: Nhiễm xạ trong và trước mang thai, chiếu tia X. Nhiễm chất độc hóa học.

+ Chế độ dinh dưỡng và những chấn thương tâm lý: Chú ý tới một số người có thai hay bị nôn, ăn uống kém trong 2 – 3 tháng đầu. Những stress lớn tác động đến thai phụ.

– Các nguyên nhân bên trong:

+ Tình trạng không hoàn chỉnh của tế bào sinh dục.

+ Tuổi của người mẹ khi mang thai: có con sớm quá hoặc muộn quá.

+ Chủng tộc: da trắng bị nhiều hơn người da đen.

+ Di truyền.

Các phương pháp phẫu thuật:

– Khe hở môi một bên: Phương pháp đường thẳng. Phương pháp sử dụng vạt tứ giác. Phương pháp sử dụng các vạt tam giác.

– Khe hở môi hai bên: Phương pháp Barsky. Phương pháp Millard

Các phương pháp phẫu thuật trên sẽ được các phẫu thuật viên vận dụng linh hoạt tùy theo mức độ và loại khe hở. Sự lựa chọn phương pháp còn do thói quen của PTV trong suốt quá trình làm việc ở một cơ sở điều trị.

Điều trị sứt môi hở hàm ếch cho người trưởng thành ở đâu?

Dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh thường kéo theo dị dạng cấu trúc mũi. Với những biểu hiện kém thẩm mỹ như vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi, dị dạng cánh mũi, nền mũi.

Hiện nay có nhiều tổ chức từ thiện đã đứng ra tài trợ phẫu thuật cho trẻ em mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch. Những ca phẫu thuật như vậy được thực hiện khi các em còn nhỏ. Và chỉ chỉnh sửa khiếm khuyết sứt môi. Sau khi thực hiện phẫu thuật tuy có thể vá phần môi bị hở do dị tật. Nhưng với một bên cánh mũi bị xẹp khiến ngoại hình các em không được hoàn thiện.

Những ca phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh phải chờ đến khi các em đến tuổi trưởng thành. Điều này đảm bảo cấu trúc xương của trẻ hoàn thiện cứng cáp. Cũng như đảm bảo sức khỏe thì mới được phẫu thuật tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi.

Để có thể chỉnh hình mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch đòi hỏi kỹ thuật thực hiện rất phức tạp. Rất ít trung tâm thẩm mỹ đủ khả năng thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bằng cái tâm với nghề cùng với bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ đã trở thành bậc thầy với tay nghề giỏi, độ tinh tế và cẩn trọng khi phẫu thuật. Quá trình điều trị mũi – môi sau dị tật sứt môi hở hàm ếch sẽ đem lại chiếc mũi mới hài hòa hơn. Tất cả là kết quả mĩ mãn sau những giây phút cân não tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Điều trị sứt môi hở hàm ếch tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Điều trị sứt môi hở hàm ếch sử dụng phương pháp tái tạo cấu trúc mũi và ghép trung bì mỡ môi. Phương án này giúp chỉnh lại vách ngăn bị lệch và phần cánh mũi bị xẹp, môi bị khuyết.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...