Điều trị rạn da sau sinh bằng CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ JK
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2267

Điều trị rạn da sau sinh bằng CO2 Fractional

Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ Laser CO2 Farctional được coi là kỹ thuật trẻ hóa làn da sau sinh cho chị em phụ nữ mà không cần phẫu thuật. Laser CO2 Fraction Laser điều trị rạn da dựa trên việc sử dụng công nghệ vi điểm tác động sâu vào trong tế bào da để kích thích sự sản sinh các sợi collagen tự nhiên và tái tạo bề mặt da, giúp thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da, làm mịn bề mặt da.

điều trị rạn da

Rạn da là nỗi lo lắng và bất an của nhiều người. Có khoảng 90% phụ nữ mang thai gặp tình trạng da vùng bụng, hông, đùi xuất hiện những vệt như vết nứt màu đỏ hoặc tím. Nguyên nhân là do da bị căng dãn tới mức quá đà làm đứt gãy các sợi collagen. Sau khi sinh các vết rạn giảm dần thành màu trắng hoặc xám. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc điều trị rạn da một cách triệt để là điều hoàn toàn có thể.

Điều trị rạn da sau sinh bằng CO2 Fractional

Công nghệ CO2 Fraction Laser là một trong những công nghệ tiên tiến trong việc trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này thích hợp với mọi loại da và được xem là một bước đột phá khi điều trị rạn da. CO2 Fraction Laser sử dụng công nghệ vi điểm tác động đến sâu vào trong da. Công nghệ này đem đến những hiệu quả đột phá.

– Kích thích sản sinh nhanh các sợi collagen tự nhiên giúp tái tạo bề mặt da.

– Thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da.

– Làm mịn bề mặt da.

Ưu điểm của phương pháp điều trị rạn da sau sinh bằng CO2 Fraction Laser

điều trị rạn da sau sinh

– An toàn cao.

Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ CO2 Fraction Laser không có bất kỳ sự can thiệp cũng như xâm lấn nào trong quá trình điều trị. Hơn nữa, công nghệ này còn được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với làn da.

– Hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này sử dụng sự tác động một cách hữu ích đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh. Nhờ đó mang lại sự phục hồi và tái tạo lớp cơ. Duy trì kết quả bền lâu.

– Mang lại làn da mịn màng săn chắc.

CO2 Fraction Laser còn kích thích sản sinh các sợi collagen tự nhiên để tái tạo bề mặt da. Đồng thời thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da. Công nghệ CO2 Fraction Laser kết hợp với năng lượng điện tử (RF) để đốt cháy lớp mỡ dưới da và lớp hạ bì. Mục đích nhằm loại bỏ các vết rạn trên da một cách hiệu quả. Năng lượng laser sẽ tác động tới các mạch máu tạo nên vết tím đỏ dưới da. Cuối cùng làm chúng tan đi một cách nhẹ nhàng. Khi đó, các vết rạn trên da sẽ dần biến mất.

– Thực hiện nhanh chóng. Không cần nghỉ dưỡng.

Điều trị rạn da sau sinh bằng Laser CO2 Fractiona không cần phẫu thuật mà dựa vào ánh sáng laser với các bước sóng phù hợp nên quá trình thực hiện khá nhanh chóng, hiệu quả. Cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp điều trị rạn da bằng CO2 Fractional tại JK Nhật Hàn

Thiết bị Laser CO2 Fractional cho phép ứng dụng chức năng “Scan” một cách hữu ích. Sự tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh. Đem lại kết quả phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ RF tái tạo collagen dưới da sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da. Sau điều trị, làn da săn chắc trở lại và hiệu quả lâu dài.

Laser CO2 Fractional phát ra các tia cực nhỏ. Đó là nhờ hệ thống máy quét chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng nhất. Đảm bảo mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm tối thiểu nguy cơ PIH và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Điều trị rạn da sau sinh

Khi điều trị rạn da với công nghệ Laser CO2 Fractional, Ekip Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn sẽ lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp với từng người. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì cảm giác điều trị chỉ tê tê và ấm nóng dễ chịu. Còn với tiêm giảm rạn da sẽ được đưa trực tiếp vào da, sâu dưới lớp hạ bì. Bạn chỉ cảm thấy nhói như việc chích ngừa thường kì mà không có bất gì đau đớn nào.

Hơn nữa, phương pháp điều trị này đã được FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận về an toàn và hiệu quả, không hề gây ra bất kì kích ứng da hay tác dụng phụ nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...