Dáng mũi đẹp là như thế nào? Nhận định dáng mũi đẹp từ chuyên gia
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3429

Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ tại Việt Nam. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ dáng mũi s line đẹp như thế nào và cách thực hiện ra sao. Do đó, tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

dáng mũi s line đẹp

Thế nào là dáng mũi S Line đẹp?

Xu hướng nâng mũi s line xuất hiện phổ biến tại Việt Nam nhưng không phải ai cũng nắm rõ tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của phương pháp này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi một chiếc mũi S Line cần đảm bảo được các tiêu chí như:

+ Dáng mũi có độ cong tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi với hình chữ S mềm mại tự nhiên

+ Mũi có độ cao thanh tú với chiều dài bằng 1/3 cấu trúc của gương mặt

+ Dáng mũi khi nhìn chính diện có hình chữ A cân đối với đường nét hài hòa

+ Mũi vừa có nét đẹp hài hòa với phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và ấn tượng.

Nâng mũi S Line an toàn là gì?

Sở hữu dáng  mũi đẹp chính là điều mà tất cả khách hàng khao khát có được. Bởi cấu trúc dáng mũi ấn tượng sẽ quyết định đến sức hút cũng như sự tự tin của mỗi người. Do đó, nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật nâng mũi S Line để thay đổi vẻ ngoài.

Nâng mũi S Line chính là phương pháp tái lập cấu trúc của chiếc mũi kém duyên. Việc thực hiện cần có sự điều chỉnh toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ bắt đầu bóc tách sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo được dùng nâng cao sóng mũi tự nhiên với tính an toàn cao.

Một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối với cấu trúc chung của gương mặt. Đó chính là lý do khi ứng dụng kỹ thuật S Line, bác sĩ sẽ can thiệp đến từng khuyết điểm nhỏ, đảm bảo phần đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi cân đối và lỗ mũi hình hạt chanh sau thẩm mỹ.

Chưa kể, phương pháp S Line thách thức mọi biến chứng xấu xuất hiện. Vì tuân thủ đúng quy trình phẫu thuật cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại mà chị em có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa sẹo xấu, thời gian tồn tại bền vững.

Nâng mũi S Line chuẩn Hàn ở đâu?

Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn chính là thương hiệu uy tín ở Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line của Hàn Quốc. Nhờ chuyển giao toàn bộ các kỹ thuật hiện đại cũng như sự hỗ trợ tận tình của các bác sĩ có chuyên môn cao mà phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện JK có tính thẩm mỹ vượt trội, ngăn ngừa được biến chứng xấu.

Nhật Hàn đưa ra một nguyên tắc thẩm mỹ riêng khi thực hiện đó chính là không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng, không tác động đến các bộ phận xung quanh khi nâng.

Vì hiểu rõ tiêu chuẩn về dáng mũi S Line đẹp, các bác sĩ Nhật Hàn cam kết mang đến vẻ ngoài cuốn hút và nét đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Đây được xem là địa chỉ nâng mũi an toàn mà chị em không nên bỏ qua.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

địa điểm nâng mũi uy tín ở sài gòn Địa chỉ nâng mũi uy tín ở Sài Gòn

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan ...