Có nên thu gọn cánh mũi không? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1150

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Từ xưa, tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp ấn tượng được tạo nên từ sự cân đối giữa đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Do đó, khi khuyết điểm cánh mũi rộng tồn tại, ai cũng nên ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Trong cấu tạo gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò trung tâm, tạo sức cuốn hút khi nhìn vào. Sở hữu dáng mũi đẹp ấn tượng giúp nhiều người cảm thấy tự tin, ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người sở hữu cánh mũi rộng cảm thấy vô cùng lo lắng vì ảnh hưởng đến sắc diện của gương mặt. Từ đó, phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã ra đời.

Tùy theo từng trường hợp cụ thề về cánh mũi rộng mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bóc tách hai bên cánh mũi, cắt đi một tỉ lệ vừa phải để có được dáng mũi cân đối, nhỏ xinh và ấn tượng.

Thực tế, thu gọn cánh mũi là phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để ứng dụng thành công và đạt được kết quả như mong muốn, chúng ta cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn:

+ Không can thiệp quá sâu vào bên trong cánh mũi

+ Cắt cánh mũi đúng tỉ lệ, không cắt xén quá nhiều khiến dáng mũi hai bên bất cân xứng

+ Thực hiện thao tác khéo léo và chính xác để không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Hạn chế những tác động đến các bộ phận khác.

Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Sở hữu cánh mũi rộng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tác động không tốt đến tướng số. Theo quan niệm dân gian, cánh mũi rộng khiến gương mặt bị ảnh hưởng, không thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp, tình duyên.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp an toàn, khắc phục nhanh chóng hạn chế dáng mũi rộng kém duyên. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên được ứng dụng và thực hiện, đảm bảo không xuất hiện những biến chứng xấu đến sức khỏe.

Phương pháp thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ, can thiệp bên ngoài, không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do đó, khi mắc phải khuyết điểm này, khách hàng nên lựa chọn một thương hiệu uy tín để thẩm mỹ.

Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn là địa chỉ uy tín tại Việt Nam tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ chất lượng. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng kỹ thuật an toàn từ Hàn Quốc, JK cam kết chất lượng vượt trội cho từng khách hàng.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Nhật Hàn được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào từng hạn chế về dáng mũi xấu mà bác sĩ sẽ can thiệp thực hiện sao cho an toàn, đảm bảo kết quả chuẩn đẹp, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

JK đem đến tiêu chuẩn riêng về dáng mũi đẹp, từ đó, quá trình thẩm mỹ mũi tuân thủ đúng những nguyên tắc và cam kết an toàn. Dáng mũi sau khi can thiệp cắt cánh đảm bảo vẻ ngoài tự nhiên, không có sẹo xấu, cam kết hiệu quả bền vững theo thời gian.

Nên thu gọn cánh mũi nếu đó là địa chỉ chất lượng, uy tín như Thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Bởi nhờ đó, những lo âu về cánh mũi khuyết điểm sẽ được các bác sĩ can thiệp và chỉnh sửa phù hợp.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...