Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không - Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1271

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Vòng 1 đầy đặn và quyến rũ chính là khát khao của đông đảo phụ nữ, đặc biệt là những người có dáng ngực nhỏ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là bí quyết giúp chị em có vòng ngực căng tròn quyến rũ như mong ước.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại, can thiệp những dáng ngực nhỏ bằng cách đưa túi độn vào trong. Thông qua những đường mổ từ gấp nách, đường chân ngực, đường quầng vú…Dáng ngực sẽ được tôn tạo ấn tượng.

Ưu điểm lớn của kỹ thuật nội soi so với những công nghệ trước đó chính là cơ chế ít xâm lấn, hạn chế tác động vào bên trong của nó. Nâng ngực theo kỹ thuật này thực hiện nhẹ nhàng, hệ thống nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên gấp nhiều lần trong suốt quá trình thực hiện, đó chính là bí quyết để bác sĩ can thiệp đưa túi ngực vào trong nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Hiện nay, nâng ngực nội soi cam kết chất lượng vượt trội. Các bác sĩ ứng dụng đường chân vú để nâng ngực nên quá trình đưa túi vào trong dễ dàng, không xuất hiện tình trạng đau đớn nhiều, dáng ngực có sự cân đối và đều đặn.

Nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Nhiều chị em phụ nữ khát khao có dáng ngực đẹp nhưng lại lo lắng sau thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như chuyện gần gũi của vợ chồng. Bởi lẽ, có không ít trường hợp sau nâng nhực tác động đến tuyến sữa khiến cho việc làm mẹ bị hạn chế.

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại cam kết nâng ngực an toàn, đảm bảo thiên chức làm mẹ cho chị em. Bởi lẽ, các bác sĩ chủ trương đưa túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa, giúp cho dáng ngực sau khi nâng hoàn thiện.

Đặc biệt hơn, sau nâng ngực nội soi, vòng 1 có được vẻ đẹp tự nhiên, hỗ trợ cho chuyện vợ chồng thăng hoa hơn. Khách hàng không phải lo lắng về vấn đề mất cảm giác sau khi nâng ngực kỹ thuật nội soi có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu?

Lựa chọn nâng ngực để sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ chính là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Muốn nâng ngực an toàn, nhất định phải đến với thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Bởi đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại.

Đặc biệt, các bác sĩ tại Nhật Hàn chủ trương ứng dụng các loại túi ngực cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc…Đảm bảo cho việc đưa túi vào trong an toàn, có tính tương thích cao, không biến chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn được ứng dụng quy trình phẫu thuật an toàn, khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Do đó, dáng ngực sau khi can thiệp có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian hồi phục nhanh, nói không với biến chứng xấu.

Đặc biệt hơn, phẫu thuật nâng ngực tại đây còn có chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ người thực hiện trong những trường hợp cần thiết. Từ đó, tín đồ thẩm mỹ yên tâm vì sẽ có được dáng ngực ấn tượng, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng khi ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...