Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không? - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 602

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không?

“Chào bác sĩ. Do quá trình tăng cân nên mắt tôi có nhiều mỡ thừa và bị sụp khá nhiều. Trước đây mắt vốn không to lắm nên giờ đôi mắt nhìn càng nhỏ, phá nét khuôn mặt. Tôi đang phân vân không biết có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi chân thành cám ơn.”.(Hồng Loan, quận 7).

Chị Hồng Loan thân mến!

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của chị gửi về trung tâm. Với thắc mắc “có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không?” của chị, bác sĩ chuyên khoa sẽ có những giải đáp cụ thể cho chị như sau:

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không?

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không?

Hiệu quả sau khi cắt mí mắt bị sụp do mỡ thừa

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt có mí lót, mắt sụp mí do mỡ thừa, da chùng…Vì vậy, trường hợp mắt bị sụp mí do mỡ thừa của chị Loan hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp thực hiện giải pháp này.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ mỡ thừa và tình trạng sụp mí như thế nào; đánh giá cấu trúc khuôn ổ mắt để lựa chọn phương pháp thích hợp. Với trường hợp của chị Loan, bác sỹ sẽ tiến hành kết hợp phẫu thuật xử lý da chùng, da thừa, bọng mỡ và tạo hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí của chị. Do vậy, sau khi phẫu thuật, phần mỡ thừa được xử lý, mắt sở hữu hai mí rõ nét, to tròn và trẻ trung.

Có nên phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp không?

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt bị sụp

Đây là kỹ thuật can thiệp xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của mắt…. Bác sĩ chỉ cần tác động ở ngoài da nên không gây tổn thương tới các mô, niêm mạc, hệ thống cơ vòng mi, cơ nâng mi… của khuôn ổ mắt.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30-60 phút và sẽ nhanh chóng phục hồi sau vài ngày (tùy theo cơ địa từng người) nên chị sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt của chị.

Đặc biệt với phương pháp cắt mí mắt bị sụp, đường mổ được thực hiện theo đường rạch rất nhỏ chỉ vài mm và được đo vẽ cẩn thận từ trước, nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ trung tâm Nhật Hàn

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp phù hợp nhất cải thiện tình trạng của mình, chị Loan có thể đến trực tiếp tại trung tâm tại địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, P7, Q3 các bác sĩ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho chị. Hoặc chị cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 08 3932 1234 – Hotline: 094 1800 999.

Chúc chị ngày càng xinh đẹp!


Bài viết liên quan

cắt mí mắt không đều Cắt mí mắt không đều? Lắng nghe chuyên gia hướng dẫn khắc phục

Cắt mí mắt không đều là kết quả đáng buồn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt ...

chi phí cắt mí mắt Chi phí cắt mí mắt – Tham khảo bảng giá JK Nhật Hàn

Chi phí cắt mí mắt là vấn đề nhận được đông đảo sự quan tâm nếu đang có ...

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ luôn được sự quan tâm của các khách ...

Cắt mắt 2 mí Selid 3D – Những lưu ý cần quan tâm.

Selid 3D là phương pháp cắt mắt hai mí JK Nhật Hàn, giúp bạn có được đôi mắt ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)