Chuyên gia nói về điều trị mũi sứt môi hở hàm ếch | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3990

Chuyên gia nói về điều trị mũi sứt môi hở hàm ếch

Sứt môi hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoại hình. Kéo theo những bất ổn tâm lý, mặc cảm về những khiếm khuyết trên gương mặt. Phẫu thuật chỉnh hình mũi do sứt môi hở hàm ếch là kỹ thuật khó. Để tiến hành thực hiện, cần có những bác sĩ giải phẫu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào là một trong những trung tâm uy tín, đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca điều trị dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Sứt môi hở hàm ếch là gì?

Sứt môi hở hàm ếch là một dị tật bẩm sinh. Trong đó, trẻ mắc phải sẽ có một khe nứt ở một bên hoặc cả hai bên đường giữa môi trên làm hở giữa vòm miệng, khoang mũi. Dị tật sứt môi hở hàm ếch thường có 3 dạng khác nhau. Cụ thể là sứt môi nhưng không hở hàm ếch, hở hàm ếch nhưng không sứt môi hoặc đồng thời bị cả sứt môi lẫn hở hàm ếch.

Khoảng 80% bệnh nhân bị biến dạng, lệch lạc môi mũi sau tạo hình khe hở miệng kỳ đầu. Biểu hiện lâm sàng của biến dạng môi mũi rất đa dạng. Cho nên không có một phương pháp kỹ thuật cụ thể nào. Cần vận dụng linh hoạt kỹ thuật tạo hình cơ bản cùng tạo hình độn để sửa chữa biến dạng.

Càng trưởng thành, các em càng ý thức được ngoại hình khác lạ của mình. Hay thậm chí bị trêu chọc, bắt nạt vì ngoại hình. Điều này có thể để lại ám ảnh tâm lý với các em, khiến các em trở nên tự ti, không mở lòng với mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến hạnh phúc của các em.

Chỉnh hình mũi sứt môi hở hàm ếch

Hiện nay có rất nhiều tổ chức từ thiện đã đứng ra tài trợ phẫu thuật cho trẻ em mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch. Những ca phẫu thuật như vậy được thực hiện khi các em còn nhỏ, chỉ sửa khiếm khuyết sứt môi. Còn lại, với một bên cánh mũi bị xẹp khiến ngoại hình các em không được hoàn thiện.

Sửa chữa biến dạng mũi: chỉ nên sửa chữa ở lứa tuổi từ 16 trở lên. Lúc này sụn mũi đã phát triển đầy đủ. Cũng không còn biến dạng thứ phát sau sửa chữa kỳ hai.

Các kỹ thuật có thể áp dụng:

– Tạo hình chữ Z, V-Y.

– Tạo hình bằng vạt xoay có chân nuôi.

– Tạo hình bằng các vạt trượt.

– Tạo hình độn bằng ghép sụn, xương…

Chỉnh hình mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp. Đây là trường hợp phẫu thuật thách thức tay nghề của mọi bác sĩ giỏi nhất.

Địa chỉ chỉnh hình mũi dị tật uy tín

Nhằm giúp những ai từng phẫu thuật vá môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch có được dáng mũi thẳng đẹp, phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc được các bác sĩ sử dụng để chỉnh lại vách ngăn bị lêch và phần cánh mũi bị xẹp. Tuy nhiên đây không phải là một kĩ thuật dễ thực hiện. Cần có những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện phẫu thuật mũi cấu trúc. Một sai sót nhỏ có thể dẫn đến tình trạng hoại tử.

Bằng cái tâm với nghề cùng với bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã trở thành bậc thầy nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề giỏi, độ tinh tế và cẩn trọng khi phẫu thuật. Chiếc mũi mới hài hòa hơn sau ca phẫu thuật chỉnh hình mũi do sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh là kết quả của nhiều giờ thảo luận phương án tốt nhất, những giây phút cân não tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...