Chữa rạn da sau sinh như thế nào? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1191

Chữa rạn da sau sinh như thế nào?

Trải qua một cuộc vượt cạn thành công thì cũng là lúc chị em phụ nữ bắt đầu tìm kiếm các phương pháp chữa rạn da. Bởi lẽ, lúc này trên cơ thể phụ nữ xuất hiện những vết rạn da kém duyên.

chữa rạn da sau sinh

Rạn da sau sinh là gì?

Trong quá trình mang thai, cơ thể phụ nữ tăng cân lên rất nhiều. Do đó, sau khi sinh tăng cân quá nhanh thì những phần da kéo căng đột ngột sẽ không kịp co giãn để đáp ứng và thích nghi với sự tăng kích thước, làm kết nỗi giữa các collagen và elastin dưới da bị giãn căng quá mức. Điều này làm hình thành các vùng bị đứt gãy, gây nên rạn da.

Rạn da sau sinh là hiện tượng phổ biến và phần đông phụ nữ sau sinh đều mắc phải tình trạng này. Tuy nhiên, với những người chưa trải qua quá trình sinh nở nhưng có sự tăng và giảm cân đột ngột cũng xuất hiện dấu hiệu rạn.

Đa phần, rạn xa thường xuất hiện nhiều ở các vùng da mỏng,  rất dễ bị tổn thương như ở vùng đùi, bụng, bẹn, hông… Lúc mới hình thành các vết rạn, các vết rạn thường xuất hiện màu tía, thâm hoặc tím và đi kèm với đó là cảm giác ngứa râm ran ở vùng da bị rạn. Lâu dần, các vết rạn da sẽ dần dần nhạt màu và chuyển sang màu trắng với dấu hiệu lan rộng và lõm xuống sâu hơn.

điều trị rạn da sau sinh

Mặc dù rạn da không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng nó chính là điểm hạn chế lớn đối với ngoại hình. Ở những vết rạn khiến làn da chùn nhão, kém duyên, đây chính là nỗi lo cũng như sự mặc cảm của đông đảo sản phụ. Hơn thế nữa, rạn da còn có tác động xấu, ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, khiến phụ nữ bị mất tự tin khi chăn gối và gần gũi cùng người bạn đời của mình.

Chữa rạn da sau sinh như thế nào?

Nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ chính là xuất hiện những dấu hiệu rạn da sau sinh quá nhiều. Do đó, muốn nhanh chóng can thiệp và khắc phục tình trạng này, chúng ta nhất định phải ứng dụng công nghệ Laser Co2 Farctional. Đây được đánh giá là công nghệ tiên tiến có tác dụng trẻ hóa da không can thiệp phẫu thuật. Kỹ thuật này được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và hiện đang được các nước phát triển ứng dụng.

Laser Co2 Farctional hoạt động dựa trên việc ứng dụng các vi điểm để tác động sâu vào trong tế bào da. Từ đó, kích thích sự sản sinh collagen để tăng cường các liên kết trên vùng da, khắc phục nhanh chóng tình trạng rạn da kém duyên tồn tại.

Điều trị rạn da sau sinh

Hơn thế nữa, việc ứng dụng công nghệ Laser Co2 Farctional điều trị rạn da có hiệu quả nhanh và tính an toàn cao. Bởi đây là công nghệ sử dụng ánh sáng Laser chiếu trực tiếp vào vùng da cần khắc phục, không có bất cứ sự can thiệp vag xâm lấn nào. Do đó, sau khi can thiệp, làn da vùng được điều trị sẽ trở nên mịn đẹp, chấm dứt những dấu vết rạn da xuất hiện, cam kết hiệu quả tồn tại lâu dài.

Muốn chữa rạn da sau sinh nhanh chóng bằng công nghệ Laser Co2 Farctional, khách hàng nên đến với Thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Đây là địa chỉ tin cậy thực hiện các giải pháp làm đẹp với tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không? Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Những tác động do thời gian mang lại là điều không ai có thể tránh khỏi, đặc biệt ...

Chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ Chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ

Thưa bác sĩ. Em làm bên ngành bán hàng nên thường xuyên đi lại nhiều, tiếp xúc với ...

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

Với phụ nữ, sau 30 tuổi trở đi sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tuổi ...