Chính Sách Quyền Riêng Tư | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
12/10/2019

Chính Sách Quyền Riêng Tư

Tuyên bố về Quyền riêng tư của VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Đây là Tuyên bố về Quyền riêng tư của trang web https://vienthammynhathan.com (“Trang web”). Trang này được điều hành và duy trì bởi các đơn vị thuộc Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được nhắc đến trong phần “Chủ sở hữu Trang web” của trang web này (sau đây gọi là “JK NHẬT HÀN” hoặc “chúng tôi”). là bên kiểm soát việc xử lý tất cả các dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua trang web này.

Chúng tôi muốn mang đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể về JK NHẬT HÀN. Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi để giúp dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Tuyên bố về Quyền riêng tư này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn và các tùy chọn mà bạn có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tuyên bố về Quyền riêng tư này có thể được thay đổi theo thời gian. Người dùng Trang web nên thường xuyên xem lại Tuyên bố về Quyền riêng tư để biết những thay đổi có thể có. Tuyên bố về Quyền riêng tư này đã được thay đổi lần cuối vào 20/07/2015.

Tuyên bố về Quyền riêng tư này có thể được lưu trữ hoặc in ra bằng cách sử dụng các nút phía trên trang này.

Tuyên bố về Quyền riêng tư này được áp dụng khi nào?

Tuyên bố về Quyền riêng tư này được áp dụng để xử lý các dữ liệu cá nhân của người dùng thông qua Trang web này.

Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn nhằm mục đích gì?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho một số mục đích khác nhau. Bạn sẽ thấy nội dung tổng quan về các loại dữ liệu cá nhân và các mục đích sử dụng dưới đây.

 • Để cung cấp Trang web hoặc ứng dụng cho bạn và quản lý kỹ thuật và chức năng của Trang web khi bạn sử dụng Trang web hoặc Ứng dụng của chúng tôi.
  Chúng tôi xử lý các dữ liệu kỹ thuật như địa chỉ IP của bạn, trình duyệt internet bạn sử dụng, các trang web đã truy cập, các trang web đã truy cập trước đó/tiếp theo và thời gian truy cập nhằm mục đích cung cấp các chức năng của Trang web để cho phép tìm kiếm thông tin nhanh chóng và đơn giản. Những dữ liệu này cũng được sử dụng để giải quyết các khó khăn về kỹ thuật hoặc để cải thiện khả năng truy cập đến một số phần của trang web. Để đạt được mục đích này, chúng tôi cũng sử dụng các cookie [đọc thêm] (/vi/phap-ly)
 • Để quản lý tài khoản và đảm bảo tính bảo mật và an ninh của việc mua hàng khi bạn mở một tài khoản JK NHẬT HÀN với chúng tôi.

Mục đích này yêu cầu những gì?

Khi bạn lựa chọn đăng ký với chúng tôi, bạn cần phải cung cấp dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ email hợp lệ và bất kỳ thông tin nào khác theo yêu cầu, để chúng tôi có thể tạo một tài khoản cá nhân cho bạn. Sau khi tạo tài khoản, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông tin đăng nhập cá nhân. Những dữ liệu cá nhân này cho phép chúng tôi quản lý tài khoản của bạn và cho phép chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và duy trì an ninh của việc mua hàng. Chúng tôi cũng xử lý các dữ liệu như tên hiển thị, vai trò và dữ liệu đăng nhập của bạn. Ví dụ, chúng tôi có thể thay đổi mật khẩu cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không thể xem mật khẩu của bạn.

 • Cho mục đích phát triển và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ

Mục đích này yêu cầu những gì?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân tổng hợp để phân tích hành vi khách hàng và điều chỉnh sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho phù hợp, để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến khách hàng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phân tích tần suất đọc bản tin của bạn, số lần bạn ghé thăm Trang web của chúng tôi, các trang bạn nhấp vào và những hàng hóa bạn mua thông qua trang web của chúng tôi. Dựa trên thông tin này, chúng tôi có thể thực hiện điều chỉnh về những dịch vụ hoặc hàng hóa cung cấp, bản tin hoặc Trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh các chương trình khuyến mãi của chúng tôi trên cơ sở các phân tích. Chúng tôi cũng có thể thực hiện nghiên cứu về xu hướng thị trường thông qua phân tích thống kê để đánh giá và điều chỉnh các sản phẩm và tiếp thị của chúng tôi phù hợp với những sự phát triển mới, nhưng kết quả nghiên cứu sẽ chỉ được báo cáo trên cơ sở tổng hợp. Chúng tôi có thể mua thêm dữ liệu từ các nguồn công cộng để bổ sung vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi cho các mục đích trên.

Lựa chọn của bạn

 • Để quản lý sự tham gia của bạn nếu bạn tham gia vào các cuộc thi có thưởng, các sự kiện, các cuộc tranh tài, chương trình khuyến mãi và/hoặc các trò chơi may rủi.

Mục đích này yêu cầu những gì?

Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể gửi email cho bạn về các chương trình khuyến mãi và các lời mời tham gia vào các cuộc thi có thưởng, các sự kiện, các cuộc tranh tài hoặc trò chơi may rủi. Nếu bạn chọn tham gia vào một trong những hoạt động này, chúng tôi cần dữ liệu cá nhân của bạn để có thể công bố và tổ chức các hoạt động này. Ngoài ra, nếu bạn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong số đó, chúng tôi cần dữ liệu cá nhân của bạn để thông báo khi bạn giành chiến thắng, để trao thưởng và để đo mức độ phản ứng đối với các cuộc thi có thưởng, các sự kiện, các cuộc tranh tài, chương trình khuyến mãi và/hoặc trò chơi may rủi. Để làm điều này, chúng tôi sẽ xử lý tên, địa chỉ, địa chỉ email và các mục thông tin bạn nhập khi tham gia hoạt động

 • Để gửi cho bạn thông tin được cá nhân hóa về JK NHẬT HÀN chỉ khi bạn đã đồng ý với điều này trong quá trình đăng ký tài khoản của bạn

Mục đích này yêu cầu những gì?

Bạn có thể chọn nhận thông báo quảng cáo được cá nhân hóa, bao gồm bản tin được cá nhân hóa, từ JK NHẬT HÀN, được thiết kế riêng hướng tới sở thích cá nhân của bạn. Để làm điều này, chúng tôi sẽ tạo các hồ sơ và phân tích các tương tác của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét các dữ liệu cá nhân như: – tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, và địa chỉ – sở thích và các mối quan tâm của bạn, chẳng hạn như những điều mà bạn đã tích cực chia sẻ với chúng tôi, nhưng cũng có cả những điều được suy luận thông qua các tương tác đăng ký của bạn với các trang web và các ứng dụng của JK NHẬT HÀN (mà theo đó chúng tôi có thể sử dụng cookie); – lịch sử mua sắm của bạn, cả trực tuyến (nếu bạn dẫn liên kết mua hàng vào hồ sơ của bạn) và ngoại tuyến (khi thực hiện một giao dịch mua hàng ngoại tuyến); và – các liên kết bạn nhấp vào trong email của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các mối quan tâm của bạn và có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và chương trình khuyến mãi mà bạn quan tâm nhất. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn cho ý kiến về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không muốn nhận thêm bất kỳ tin nhắn nào hoặc nếu bạn muốn chọn từ chối nhận hoặc xem một hình thức giao tiếp cụ thể với chúng tôi (ví dụ như tin nhắn SMS, truyền thông xã hội, email hoặc thư thường), bạn chỉ cần làm theo các bước trong hình thức giao tiếp cụ thể đó.

Ai có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn?

Chúng tôi xử lý các dữ liệu của bạn một cách thận trọng và bảo mật cũng như không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba nào khác ngoài các bên được nêu rõ trong Tuyên bố về Quyền riêng tư này.

*Với các đơn vị khác trong JK NHẬT HÀN
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng hợp dưới tên hiệu hoặc ẩn danh về khách hàng của chúng tôi với các thành viên khác của JK NHẬT HÀN, ví dụ, để sử dụng trong phân tích xu hướng. Các thành viên thuộc tập đoàn có liên quan là: VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN và VIỆN TRẺ HÓA JK NHẬT HÀN. cùng tất cả các công ty con trực tiếp hoặc gián tiếp hoạt động kinh doanh các loại sơn trang trí trên toàn thế giới thông qua các nhãn hiệu thương mại

 • Với các nhà cung cấp dịch vụ
  Chúng tôi sử dụng các công ty khác nhau để xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi, chẳng hạn như các công ty lưu trữ, các bên thực hiện dịch vụ giao hàng, các bên cung cấp dịch vụ thanh toán và các cơ quan xếp hạng tín dụng. Các công ty này sử dụng thông tin của bạn thay mặt chúng tôi, và phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt khi xử lý thông tin của bạn. Chúng tôi không cho phép các công ty đó sử dụng các dữ liệu này theo bất kỳ cách nào khác với các hướng dẫn của chúng tôi.
 • Các bên thứ 3 khác
  Chúng tôi có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ hoặc các cơ quan thực thi pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục chia sẻ thông tin của bạn với các công ty hoặc cá nhân khác khi chúng tôi có sự đồng ý hợp lệ của bạn để làm như vậy.

Cách xử lý các liên kết đến các trang web khác và phương tiện truyền thông xã hội?

Các trang web bên ngoài

Trên Trang web, bạn sẽ tìm thấy một số liên kết đến các trang web khác. Mặc dù các trang web này được lựa chọn cẩn thận, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc xử lý các dữ liệu cá nhân của bạn thông qua các trang web này. Điều khoản và [Điều kiện] (/vi/legal) cũng như Tuyên bố về Quyền riêng tư của chúng tôi sẽ không áp dụng đối với việc sử dụng các trang web này.

Phương tiện truyền thông xã hội

Trang web và các Ứng dụng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các phần bổ sung từ các mạng xã hội khác nhau. Nếu bạn chọn tương tác với mạng xã hội (ví dụ bằng cách đăng ký một tài khoản), hoạt động của bạn trên Trang web của chúng tôi hoặc thông qua các Ứng dụng của chúng tôi cũng sẽ được cung cấp cho các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Nếu bạn đã đăng nhập vào một trong các mạng xã hội trong quá trình bạn truy cập vào một trong các Trang web hoặc Ứng dụng của chúng tôi, các mạng xã hội có thể thêm thông tin này vào hồ sơ tương ứng của bạn trên mạng này. Nếu bạn đang tương tác với một trong những phần bổ sung của mạng xã hội, thông tin này sẽ được chuyển đến mạng xã hội. Trong trường hợp bạn không muốn chuyển dữ liệu này, vui lòng đăng xuất khỏi mạng xã hội của bạn trước khi bạn vào một trong những Trang web hoặc Ứng dụng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đem đến cơ hội tạo tài khoản với chúng tôi thông qua tài khoản mạng xã hội của bạn (như Facebook). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tạo tài khoản này vì các chứng danh đăng nhập sẽ được nhập vào tài khoản mạng xã hội của bạn. Vui lòng lưu ý rằng khi bạn sử dụng tùy chọn “đăng nhập qua mạng xã hội”, chúng tôi có thể nhận được một số thông tin qua mạng xã hội, chẳng hạn như tên, tuổi, địa điểm, sở thích, nghề nghiệp, và các thông tin khác từ hồ sơ công khai của bạn, và cũng có thể cũng truy cập đến các hình ảnh hoặc danh sách bạn bè của bạn trên mạng xã hội. Những thông tin này không được chúng tôi yêu cầu, nhưng được mạng xã hội cung cấp thông qua việc sử dụng tùy chọn đăng nhập qua mạng xã hội. Khi bạn sử dụng tùy chọn đăng nhập qua mạng xã hội, chúng tôi sẽ chỉ nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản của bạn với chúng tôi và sau khi nhận được bất kỳ thông tin nào khác, chúng tôi sẽ loại bỏ các thông tin nhận được thông qua mạng xã hội. Sau khi đã tạo tài khoản, bạn sẽ có cơ hội bổ sung vào tài khoản của mình bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi.

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ hiển thị các quảng cáo của JK NHẬT HÀN thông qua các trang truyền thông xã hội ở phạm vi bạn cho phép thông qua các thiết đặt bảo mật của nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội

Vui lòng đọc chính sách bảo mật của các mạng xã hội này để biết thông tin chi tiết về việc thu thập và chuyển giao dữ liệu cá nhân, quyền lợi mà bạn có và cách bạn có thể có các thiết đặt thỏa đáng về quyền riêng tư.

Người dưới 16 tuổi có thể cung cấp dữ liệu cá nhân không?

Người dưới 16 tuổi chỉ có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho JK NHẬT HÀN nếu họ có sự cho phép bằng văn bản của phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đã đọc Tuyên bố về Quyền riêng tư này.

Cách thức bảo mật dữ liệu của chúng tôi?

Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống mất mát hoặc xử lý trái phép các dữ liệu này. Để đạt được mục đích này, chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật bảo mật bao gồm các máy chủ an ninh, tường lửa và mã hóa, cũng như các biện pháp bảo vệ vật lý tại nơi lưu trữ dữ liệu.

Duy trì dữ liệu

Chúng tôi sẽ không duy trì dữ liệu cá nhân của bạn trong khoảng thời gian dài hơn cần thiết để đạt được các mục đích của việc thu thập dữ liệu, hoặc khoảng thời gian pháp luật quy định.

Tôi có thể gửi các câu hỏi và yêu cầu truy cập, loại bỏ, v.v. đến ai
Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập đến các dữ liệu cá nhân của bạn mà chúng tôi xử lý bất kỳ lúc nào, và thực hiện các điều chỉnh hoặc loại bỏ dữ liệu cá nhân này bằng cách gửi yêu cầu đến:

VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN Địa chỉ : 235 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Kushner of leadership public deviantart.com/joslynahlgren/art/Light-installation-for-a-dance-event-815433517 schools said.

There’s a chance you’re wondering where to look for a writer service that could compose my essay. Since you’re not sure where to begin, you’re probably not the https://signalscv.com/2021/05/2021-trusted-academic-essay-writing-services-review/ only one. Most online sites offer confidentiality assurances. You can also get unlimited revisions or a money-back warranty. So how do you find a trustworthy service that delivers premium contents?

Most likely, you’ve observed that each girl has a particular personality type. Though some men might be reluctant to recognize their individuality, many will eventually return to it. Here are some best essay writing service suggestions that will assist you to determine your type. First, you must study the features of various types. It will help you find out which type resonates the best with those you. Intuitives are often characterized by an ongoing search for contradictory ideas.

Paper Experts was established in 1996. It is located in Los Angeles and serves five fields of students: custom essay outline writing and advanced topic writing. They also provide the services of resume and application writing. It is founded on assignment writing the principle that every customer is unique. That makes us able to provide a number of extra solutions. Here are a handful of our top choices. Read on to find out the reasons that make Paper Experts different against the other companies.

You can easily feel overwhelmed by all the assignments you need to finish before the time limit. It is tempting to look for a low-cost paper writer to handle the writing of your assignment, but you may need essay written find it challenging to handle the load. Here are some of the advantages of using a low-cost paper writing service:

It is possible to ask how you can pay for custom essays if you need one. Three common ways to pay: PayPal, credit cards as well as banks accounts. All three methods come with automated security. The one you prefer is your choice. Prior to paying for essay be sure you read all the conditions and terms. The following are the top payment options. You can choose one or more of these to get your essay written.