Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?     
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2524

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Ngực đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần làm tăng thêm độ nữ tính cũng như tôn tạo những đường cong quyến rũ của cơ thể. Cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, cùng với thời gian và sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh làm cho ngực trở nên lão hóa và chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này không quá khó, với kỹ thuật nâng ngực nội soi với nhiều tính năng mới được cải tiến sẽ giúp bạn khắc phục một cách dễ dàng và an toàn những khiếm khuyết trên. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn tìm hiểu về vấn đề này.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Bộ ngực góp phần tăng thêm độ nữ tính cho chị em

Nâng ngực nội soi là gì?

Thực hiện nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ nội soi hiện đại giúp cho bầu ngực được căng tròn, cân đối và hài hòa nhất. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng áp dụng thực hiện để cải thiện dáng ngực của mình.

Sự khác biệt giữa nâng ngực nội soi và nâng ngực truyền thống:

001 Nâng ngực truyền thống: Đối với công nghệ cũ tiến hành nâng ngực không có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đường mổ khá dài, sử dụng túi độn ngực loại thường. Khi nâng ngực bạn không gây mê mà được tiến hành gây tê. Đồng thời, thời gian tiến hành phẫu thuật cũng như thời gian nghỉ dưỡng rất lâu.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Phương pháp nâng ngực truyền thống tồn tại nhiều nhược điểm

001 Nâng ngực nội soi: Đối với công nghệ nâng ngực nội soi được cải tiến hơn nhiều với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đường mổ khá ngắn và nhỏ chỉ khoảng từ 2-3 cm. Túi độn để nâng ngực là loại túi độn chất lượng cao của các hãng nổi tiếng nước ngoài, đã qua quá trình kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng, chưa hết khi nâng ngực bạn còn nhận được thẻ bảo hành túi ngực từ nhà sản xuất. Phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ được gây mê nhẹ, có thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng nhanh hơn nhiều so với biện pháp truyền thống.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Nâng ngực nội soi với nhiều cải tiến mới đảm bảo không xảy ra xâm lấn

Nâng ngực nội soi còn đảm bảo được độ an toàn cao, không xảy ra hiện tượng xâm lấn, biến chứng hay bất kỳ thương tổn nào cho mô, cơ và dây thần kinh. Vì trong quá trình thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có đầu gắn camera nên bác sĩ có thể quan sát rõ cấu trúc bên trong khoang ngực, từ đó thực hiện các thao tác chuẩn xác không xâm lấn.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Vị trí đặt túi nâng ngực trong nâng ngực nội soi

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ nhất?

Do đặc tính tối ưu nên phương pháp nâng ngực nội soi có mức chi phí cao hơn so với các kỹ thuật cũ. Đối với nâng ngực nội soi cũng có nhiều mức giá tùy thuộc vào từng kỹ thuật, đường mổ thực hiện, chất liệu độn sử dụng hay độ khó của ca phẫu thuật thì sẽ có từng mức giá khác nhau. Để biết chính xác mức giá cụ thể của phương pháp nâng ngực nội soi mời bạn tham khảo bảng giá sau [].

Một vài lưu ý nhỏ

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bạn cần trình bày rõ với bác sĩ về những triệu chứng của bạn đối các loại thuốc, thức ăn…để có cách xử lý phù hợp và xem xét bạn có thể tiến hành nâng ngực được hay không. Nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như sử dụng thuốc. Đặc biệt bạn tránh dùng các loại thuốc như: Aspirin và các thuốc có chứa Aspirin trong vòng hai tuần khi thực hiện phẫu thuật, đặc biệt trước khi phẫu thuật nên tránh thời kỳ kinh nguyệt.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Tránh dùng các loại thuốc có chứa Aspirin trong vòng hai tuần khi thực hiện phẫu thuật

Những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ, cũng như những lưu ý cần thiết nhất để cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...