Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2218

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?

Hỏi: Em muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp em vấn đề về ngực. Ngực em khá nhỏ, em đang có ý định đi nâng ngực nội soi nhưng băn khoăn chi phí nâng ngực nội soi có đắt không? Em có tìm hiểu tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau quá làm em hơi hoang mang nên muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. (Hồng Huyền – Bình Phước).

Đáp: Cảm ơn Huyền đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với băn khoăn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp:

Vẻ đẹp hình thể và tâm hồn thuộc hai phương diện khác nhau nhưng nó đều tạo nên sự tự tin và giá trị của một con người. Một chiếc mũi đẹp, đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc giúp tôn tạo cho vóc dáng trở nên nóng bỏng và quyến rũ hơn. Vì vậy, đối với những đối tượng có ngực nhỏ, lép, xệ…thì nâng ngực chính là giải pháp hoàn hảo và an toàn .

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?

Đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc giúp tôn tạo cho vóc dáng trở nên nóng bỏng và quyến rũ hơn

Kỹ thuật nâng ngực được sử dụng là gì?

Kỹ thuật nâng ngực được ưa chuộng hiện nay là nâng ngực nội soi, biện pháp này giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về bầu ngực không cân đối, ngực lép…cho vẻ đẹp hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn . Công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến đảm bảo cho quá trình giải phẫu không xảy ra bất kỳ xâm lấn, biến chứng hay tình trạng chèn ép lên tuyến sữa gây ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như khả năng làm mẹ của chị em.

Hơn nữa với việc sử dụng chất liệu độn cao cấp sẽ giúp cho quá trình nâng ngực được đảm bảo an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Chất liệu độn này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được kiểm chứng về chất lượng, hiệu quả bởi các cơ quan y tế hàng đầu.

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?

Túi độn ngực gel cho kết quả nâng ngực an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể

Quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách: thông qua thiết bị nội soi bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép túi độn ngực vào trong khoang ngực giữa lớp cơ và tổ chức tuyến sữa. Cách làm này giúp bảo vệ túi độn không bị di lệch khi hoạt động mạnh cũng như va chạm mà không hề ảnh hưởng gì đến chức năng của tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực.

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?

Về chi phí nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn dao động tùy thuộc vào từng phương pháp thực hiện, chất lượng túi độn ngực và từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện ngực có kích thước lớn hơn hoặc kèm một vài dịch vụ hỗ trợ khác như xử lý ngực sa trễ, chảy xệ thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không?
Ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực (Kết quả nâng ngực có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng ngực, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và những thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại giúp mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho chị em.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền bạn vui lòng liên hệ qua hotline 08 3932 1234 hoặc đến trực tiếp tại trung tâm chúng tôi ở địa chỉ 235 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM để được tư vấn với bác sĩ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...